Vừa qua, tại Myanmar, trong khuôn khổ Diễn đàn kinh doanh và đầu tư ASEAN 2014 (ASEAN BIS), Hội đồng Tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN-BAC) đã trao giải thưởng ASEAN ABA (Doanh nghiệp tốt nhất ASEAN) cho Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB).

Bà Ngô Thu Hà (ngoài cùng bên trái) – Phó TGĐ, đại diện ngân hàng SHB nhận giải thưởng ASEAN-ABA 2014.

Theo đó, SHB vinh được trao giải thưởng “Doanh nghiệp lớn xuất sắc nhất Việt Nam” và đại diện cho Việt Nam cùng 9 doanh nghiệp của các quốc gia ASEAN khác tranh giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc nhất toàn khu vực ASEAN”.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, với năng lực tài chính lớn mạnh, qui mô hoạt động kinh doanh lớn và mạng lưới rộng khắp Việt Nam và khu vực Đông dương, SHB đã khẳng định được vị trí trong ngành ngân hàng Việt Nam và đang vươn ra thị trường quốc tế.

Bà Ngô Thu Hà – Phó TGĐ đại diện SHB lên nhận giải, cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao ý nghĩa và sự minh bạch của giải ASEAN-ABA. SHB rất vinh dự và tự hào được bình chọn và trao giải thưởng uy tín này. Giải thưởng này một lần nữa đã khẳng định sự ghi nhận của xã hội, cũng như các nước trong khu vực ASEAN về uy tín, thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ và đặc biệt là những thành tích nổi bật của SHB trong thời gian vừa qua”.

ASEAN Business Award - Doanh nghiệp ASEAN xuất sắc nhất (ASEAN-ABA) là giải thưởng thường niên, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, do ASEAN BAC kết hợp với Công ty kiểm toán chuyên nghiệp hàng đầu KPMG tổ chức. Giải thưởng doanh nghiệp ASEAN (ABA) được xem như giải thưởng đầu tiên cho doanh nghiệp trong khu vực với mục tiêu nhằm tôn vinh các doanh nghiệp ASEAN đã thành công và phát triển trong nước và có tiềm năng hội nhập thị trường quốc tế. Từ khi ra đời đến nay, giải thưởng được tổ chức thường niên và đến nay đã trao giải cho 60 DN tiêu biểu nhất của ASEAN. Giải thưởng này sẽ giúp quảng bá cho doanh nghiệp ASEAN, tăng cường sức cạnh tranh toàn cầu và trở thành hình mẫu cho sự thành công của các doanh nghiệp trong khu vực.

P.V