Dân Việt – Tuy đám cưới đã được tổ chức hôm 31.10, nhưng công ty quản lý của nữ ca sĩ Selina cho biết, đôi vợ chồng mới cưới sẽ chọn ngày đẹp để đăng ký kết hôn.

Hôm qua 1.11, ngay sau đám cưới ngập tràn hạnh phúc với gần 2.000 khách mời tham dự, Selina đã khoe với người hâm mộ hình ảnh rất tình cảm của hai vợ chồng cô: Trương Thừa Trung vừa trao bánh sinh nhật cho vợ vừa khóc.

Trương Thừa Trung đã khóc khi mừng sinh nhật vợ.

Selina cho biết, chồng mới cưới của mình cũng không thể ngăn được nước mắt vì nhớ lại lần sinh nhật năm ngoái, khi đó cô vừa gặp tai nạn tại phim trường. "Sinh nhật của tôi tháng 10 năm ngoái chỉ nằm trên bàn phẫu thuật, chịu đau đớn với các vết bỏng khắp cơ thể và thuốc morphine”.

Cũng vào hôm qua, công ty quản lý của Selina tiết lộ, hiện đôi tân lang tân nương vẫn chưa làm thủ tục đăng ký kết hôn, cả hai sẽ chọn ngày đẹp để chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

“Hiện tại Selina và Trương Thừa Trung vẫn phải ngủ riêng nhưng đã cân nhắc chọn địa điểm hưởng tuần trăng mật. Và tin vui là sau đám cưới Selina chỉ nghỉ ngơi thêm 1 tháng nữa, rồi trở lại với công việc”.

Hàn Giang

Theo CN