Tiền vệ người Đức tỏ ra rất xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt của CĐV Man Utd ở trận tiếp West Ham đêm qua.

Trong đêm diễn ấn tượng của bộ 3 tấn công Mkhitaryan – Martial - Ibrahimovic, Man Utd đã dễ dàng vượt qua West Ham với tỷ số 4-1. Trong đó, riêng Martial và Ibra đã đóng góp mỗi người một cú đúp bàn thắng.

Tuy vậy, còn có 1 sự kiện nữa khiến CĐV Man Utd phải để tâm ở trận đấu này là sự trở lại của tiền vệ Bastian Schweinsteiger.

Schweinsteiger tai xuat Quy do, Old Trafford chao don nong am - Anh 1

Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp Schweinsteiger có tên trong danh sách đăng kí của Man Utd. Nhưng khác với trận gặp West Ham cách đây ít ngày ở Premier League, tiền vệ người Đức đã được ra sân. Anh vào sân thay Martial ở phút 86.

Dù bị HLV Mourinho đối xử phũ phàng nhưng Schweini vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn của CĐV Quỷ đỏ. Chẳng bởi thế mà khi tiền vệ người Đức vào sân thay Martial, khán đài Old Trafford đã nổi sóng với những tràng pháo tay liên tục. Mỗi lần có bóng là mỗi lần cựu sao Bayern cảm nhận được sự tin yêu, mến mộ của CĐV Quỷ đỏ.

Trong khoảng thời gian ít ỏi có mặt trên sân, Schweinsteiger đã để lại ít nhiều dấu ấn ở tình huống ấn định chiến thắng 4-1 cho Man Utd. Anh là người chuyền bóng cho Herrera. Đề rồi ở pha bóng sau đó, Ibrahimovic đã hoàn tất cú đúp vào lưới West Ham.

Trước tình cảm của CĐV Man Utd, Schweinsteiger tỏ ra rất xúc động. Sau trận, anh đã chia sẻ trên mạng xã hội Instagram rằng “Một buổi tối đáng kinh ngạc với kết quả hoàn hảo. Xin cảm ơn vì màn chào đón ấm lòng ở Old Trafford”.

Trận gặp West Ham đêm qua là lần đầu tiên Schweinsteiger ra sân cùng Man Utd sau 3 tháng. Dù bị HLV Mourinho đối xử phũ phàng, thậm chí đày xuống đội trẻ nhưng tiền vệ người Đức vẫn thể hiện tác phong rất chuyên nghiệp trong luyện tập và sinh hoạt. Đó được xem là lý do chính giúp Schweini lấy lại niềm tin từ Mourinho và BHL Man Utd.

Chùm ảnh Schweinsteiger tái xuất trong màu áo Man Utd:

Schweinsteiger tai xuat Quy do, Old Trafford chao don nong am - Anh 2

Schweinsteiger tai xuat Quy do, Old Trafford chao don nong am - Anh 3

Schweinsteiger tai xuat Quy do, Old Trafford chao don nong am - Anh 4

Schweinsteiger tai xuat Quy do, Old Trafford chao don nong am - Anh 5

Schweinsteiger tai xuat Quy do, Old Trafford chao don nong am - Anh 6

Schweinsteiger tai xuat Quy do, Old Trafford chao don nong am - Anh 7

Schweinsteiger tai xuat Quy do, Old Trafford chao don nong am - Anh 8

Schweinsteiger tai xuat Quy do, Old Trafford chao don nong am - Anh 9

Schweinsteiger tai xuat Quy do, Old Trafford chao don nong am - Anh 10

Schweinsteiger tai xuat Quy do, Old Trafford chao don nong am - Anh 11

Schweinsteiger tai xuat Quy do, Old Trafford chao don nong am - Anh 12

Schweinsteiger tai xuat Quy do, Old Trafford chao don nong am - Anh 13

(Bongdaso)