Nhiều thành viên nói rằng họ rất buồn khi nghe câu chuyện. Một số người khác muốn biết chuyện gì đã xảy ra với hôn nhân của họ..

Cô gái Morgan Lynn, 17 tuổi tới từ Pearland đến từ Texas, Mỹ đã khiến người dùng mạng xúc động sau khi đăng tải câu chuyện đầy ý nghĩa hậu ly hôn của cha mẹ mình lên Twitter.

Sau ly hon, nguoi dan ong hanh dong bat ngo khien cong dong mang xon xao - Anh 1

Morgan chia sẻ câu chuyện xúc động của bố mẹ mình.

Vào ngày bố mẹ Morgan ly hôn, bố cô đã gửi một bó hoa cho mẹ cô kèm tin nhắn: “Sẽ luôn bên em”.

“Sau 19 năm kết hôn, bố mẹ tôi đã ly hôn và mọi thủ tục hoàn tất vào ngày hôm nay. Bố tôi đã gửi cho mẹ tôi loại hoa yêu thích của bà” – Morgan viết.

Cô gái này cũng tiết lộ, bố cô vẫn thường gửi hoa tặng vợ vào những ngày bà không vui. Bố cô kể rằng, bài hát trong lễ cưới của họ là “You Had Me From Hello” của Kenny Chesney.

Và khi nghe bài “Always Gonna Be You” của Chesney, ông đã gửi nó cho mẹ cô và nói “đây là kết thúc của chúng ta”.

Sau ly hon, nguoi dan ong hanh dong bat ngo khien cong dong mang xon xao - Anh 2

Bố mẹ của Morgan.

Ngay sau khi được đăng tải hôm 3/11, dòng chia sẻ của Morgan đã khiến người dùng mạng vô cùng xúc động với 75.000 lượt chia sẻ và 230.000 lượt like.

Nhiều thành viên nói rằng họ rất buồn khi nghe câu chuyện. Một số người khác muốn biết chuyện gì đã xảy ra với hôn nhân của họ trong khi họ đã xử sự với nhau quá tốt.

"Làm ơn hãy cho tôi biết lý do vì sao họ lại chia tay. Ông ấy nói sẽ luôn bên vợ mình. Tại sao họ lại không thể ở bên nhau?", một người dùng mạng bình luận.

Cuối cùng Morgan đã nhờ người dùng Twitter gửi ảnh thú cưng của họ lên Twitter để động viên tinh thần mẹ cô, và kết quả là cô nhận được hàng trăm bức ảnh.

Morgan chia sẻ, cô thực sự cảm động trước sự ủng hộ mà cô nhận được từ những người hoàn toàn xa lạ. “Tôi tin rằng mọi người đều nhìn thấy tình yêu đích thực qua ‘tweet’ này”.

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep