Chiều nay (30/10), buổi offline của ca sĩ Tronie diễn ra tại TP HCM với sự tham dự của hàng trăm người hâm mộ bất chấp thời tiết đổ mưa lớn. Nam ca sĩ hạnh phúc tiết lộ anh vừa một căn nhà chung cư trị giá 2 tỷ đồng sau 1 năm dành dụm.

Sau một thời gian dài tập trung cho những dự án của cá nhân mình, các fan của Tronie đã quyết định tổ chức một buổi offline để được gặp gỡ thần tượng của mình. Thời tiết Sài Gòn đổ mưa lớn, tuy nhiên rất đông những người yêu quý Tronie đã có mặt từ sớm trong không khí náo nhiệt.

Sau hon 1 nam danh dum, Tronie Ngo sap don nha tri gia 2 ty - Anh 1

Sau thời gian tách nhóm, Tronie phát triển bản thân theo hình ảnh một chàng ca sĩ đa năng. Mặc dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên Tronists (FC Tronie) vẫn luôn đồng hành và sát cánh cùng nam ca sĩ.

Sau hon 1 nam danh dum, Tronie Ngo sap don nha tri gia 2 ty - Anh 2

Tại buổi offline, Tronie xuất hiện với phong cách đơn giản những cực cá tính.

Sau hon 1 nam danh dum, Tronie Ngo sap don nha tri gia 2 ty - Anh 3

Xuất hiện trong buổi giao lưu còn có cô bạn MiA, người bạn thân thiết của Tronie.

Sau hon 1 nam danh dum, Tronie Ngo sap don nha tri gia 2 ty - Anh 4

Ngoài ra còn có bộ đôi Kim Chi - Gino Tống đang làm mưa làm gió với seri Phim cấp ba. Đây cũng là bộ phim do Tronie thực hiện phần nhạc phim. Các diễn viên trẻ có thời gian làm việc khá thân với Tronie nên không ngại khi được mời đến với buổi offline của nam ca sĩ.

Anh chàng đã có thời gian giao lưu, trò chuyện cùng người hâm mộ. Giọng ca Anh đã sai thể hiện lại những ca khúc làm nên tên tuổi của mình cũng như nhiệt tình tham gia những thử thách do fan đặt ra.

Sau hon 1 nam danh dum, Tronie Ngo sap don nha tri gia 2 ty - Anh 5

Là người hài hước, vui vẻ, thích làm người khác bật cười, Tronie đã hâm nóng bầu không khí bằng những câu chuyện và biểu cảm hài hước.

Trước tình cảm của khán giả, Tronie chia sẻ: “Nếu như trước đây, khi nhận được sự yêu thương này, chắc chắn Tronie sẽ khóc. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, trải qua một thời gian dài ở bên nhau, Tronie không còn coi FC như fan và là gia đình. Khóc lúc này chắc không còn phù hợp nữa, Tronie muốn luôn lạc quan, yêu đời để những người bạn đang ở đây cũng phải thấy vui và hạnh phúc”.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ khoảng thời gian đầy khó khăn sau khi rời khỏi nhóm nhạc đã gắn bó với mình. Đồng thời, Tronie cũng dành dụm và sắp tới sắp sửa mua được một căn nhà chung cư bằng số tiền cat-xê kiếm được. Với trị giá căn nhà là 2 tỷ đồng, cựu thành viên nhóm 365 cho biết anh đã trả trước 1 nữa bằng tiền cát-xê đã dành dụm, khoảng còn lại anh sẽ tiếp tục trả góp.

Sau hon 1 nam danh dum, Tronie Ngo sap don nha tri gia 2 ty - Anh 6

Các thành viên trong FC đã tự tay chuẩn bị buổi offine này cho Tronie.

Sau hon 1 nam danh dum, Tronie Ngo sap don nha tri gia 2 ty - Anh 7

Không khí buổi offline đi qua nhiều cảm xúc từ vui nhộn, đến lặng lại với những chia sẻ của Tronie về quá trình khó khăn sau thời gian tách khỏi nhóm 365.

Sau hon 1 nam danh dum, Tronie Ngo sap don nha tri gia 2 ty - Anh 8

Nam ca sĩ thân thiện chụp ảnh cùng hầu hết các fan đến tham dự buổi offline.

Sau hon 1 nam danh dum, Tronie Ngo sap don nha tri gia 2 ty - Anh 9

Hồng NguyênBi Heo