Để đánh dấu việc phải dừng chân ở Top 5 Gương mặt thương hiệu, Phan Ngân bất ngờ tung ra clip cover “Cô gái ngày hôm qua” như một kỷ niệm đáng nhớ dành tặng cho khán giả yêu mến mình.

Trước khi đến với cuộc thi Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam , “nữ hoàng lookbook” Phan Ngân được công chúng biết với sự xuất hiện dày đặc trên các bộ hình thời trang của những nhãn hàng tại Việt Nam. Với gương mặt khả ái và khả năng biến hóa đa màu sắc, Phan Ngân đã trở thành một trong những “tắc kè hoa” ấn tượng nhất của HLV Lan Khuê ở thời điểm hiện tại.

Sau ban Bolero day nuoc mat, Phan Ngan 'choi lon' voi clip hoanh trang cover 'Co gai ngay hom qua' - Anh 1

Cùng với Tú Hảo, Mỹ Nhân và Mỹ Duyên, Phan Ngân là thành viên đa tài ở team HLV Lan Khuê.

Sau ban Bolero day nuoc mat, Phan Ngan 'choi lon' voi clip hoanh trang cover 'Co gai ngay hom qua' - Anh 2

Việc cô nàng phải dừng lại trong tập 9 vừa qua gây nhiều tiếc nuối cho khán giả.

Sở hữu gương mặt ăn ảnh, nụ cười tỏa năng và khả năng “chiến đấu” bất chấp ở bất kì thử thách nào tại The Face 2017, việc Phan Ngân ra về để lại khá nhiều tiếc nuối cho khán giả truyền hình sau tập 9 vừa lên sóng. Tuy vậy, Phan Ngân cũng đã kịp để lại một bản Tình đời với sự mộc mạc, chinh phục khách mời Việt Anh trong thử thách cá nhân vừa qua.

Phần diễn xuất của Ngân Phan trong tập 9.

Sau ban Bolero day nuoc mat, Phan Ngan 'choi lon' voi clip hoanh trang cover 'Co gai ngay hom qua' - Anh 3

Bằng việc hát mộc ca khúc Tình đời, Phan Ngân đã mang về chiến thắng ở thử thách cá nhân khi chinh phục được “ông trùm” Việt Anh.

Bên cạnh việc khoe giọng hát chân chất trên sóng truyền hình, trên trang cá nhân của Phan Ngân, những đoạn hát vu vơ của cô nàng cũng vô tình “gây nghiện” fan hâm mộ. Và để đánh dấu việc phải dừng chân ở Top 5 Gương mặt thương hiệu, Phan Ngân bất ngờ tung ra clip cover Cô gái ngày hôm qua như một kỷ niệm đáng nhớ dành tặng cho khán giả yêu mến mình.

Phan Ngân - Cô gái ngày hôm qua.

Sau ban Bolero day nuoc mat, Phan Ngan 'choi lon' voi clip hoanh trang cover 'Co gai ngay hom qua' - Anh 4

Phan Ngân vừa đánh dấu bản lĩnh “tắc kè hoa” khi thể hiện khả năng ca hát của mình.

Có thể thấy, không thử thách nào có thể khiến Phan Ngân chùn bước từ photoshoot, diễn xuất,… hay gần đây nhất chính là ca hát. Chia sẻ về clip cover của mình, Phan Ngân thích thú bày tỏ: “Sau khi rời nhà chung, Ngân chỉ nghĩ ngay đến chuyện phải đi đâu đó chơi, vậy là cả nhóm hứng lên vừa đi chơi vừa quay làm kỷ niệm. Đây cũng là lần đầu tiên Ngân bước vào phòng thu và mọi thứ được hoàn thành trong 1 tuần. Ngân hy vọng mọi người sẽ thích thú với lần “phang” chơi này của Ngân”.

Sau ban Bolero day nuoc mat, Phan Ngan 'choi lon' voi clip hoanh trang cover 'Co gai ngay hom qua' - Anh 5

Sau ban Bolero day nuoc mat, Phan Ngan 'choi lon' voi clip hoanh trang cover 'Co gai ngay hom qua' - Anh 6

Sau ban Bolero day nuoc mat, Phan Ngan 'choi lon' voi clip hoanh trang cover 'Co gai ngay hom qua' - Anh 7

Dễ dàng nhận ra, học trò Lan Khuê đã biến tấu lại lời bài hát để phù hợp với hoàn cảnh của mình lúc này. Tất cả chỉ là một phút ngẫu hứng trong một chuyến đi đến Đà Lạt của Ngân và những người bạn. Clip cover này không phải là một MV đâu nhé, phải chăng nó quá phù hợp với tâm trạng của Ngân ngay khoảnh khắc phải dừng chân tại chương trình mà thôi”, Phan Ngân cho biết.

Sau ban Bolero day nuoc mat, Phan Ngan 'choi lon' voi clip hoanh trang cover 'Co gai ngay hom qua' - Anh 8

Sau ban Bolero day nuoc mat, Phan Ngan 'choi lon' voi clip hoanh trang cover 'Co gai ngay hom qua' - Anh 9

Sau The Face, Phan Ngân sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình ở lĩnh vực người mẫu, diễn viên và tất nhiên không thể thiếu những sản phẩm cover ấn tượng như thế này. Hy vọng những dự án tiếp theo của cô nàng trong thời gian sắp tới sẽ nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ phía khán giả.

Nhật Hưng