Hẹn bạn gái vào nhà nghỉ để giải quyết chuyện tình cảm, 2 bên xảy ra mâu thuẫn, Phương đã bóp cổ bạn gái đến chết rồi giấu xác dưới gầm giường.

Ngày 8/11, Công an TP.Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, đang tạm giữ đối tượng Trần Hoài Phương (20 tuổi, ngụ thị trấn Long Điền, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) để điều tra hành vi giết người.

Sat hai ban gai trong nha nghi roi giau xac duoi gam giuong - Anh 1

Trần Hoài Phương tại cơ quan điều tra

Theo thông tin điều tra ban đầu, khoảng 13 giờ ngày 7/11, Phương hẹn bạn gái là chị V.C.T (18 tuổi, thị trấn Long Điền, huyện Long Điền) đến nhà nghỉ H.A (TP. Bà Rịa) để nói chuyện về việc chị T đòi chia tay do gia đình chị ngăn cấm.

Tại đây giữa 2 người xảy ra mâu thuẫn, bất ngờ chị T vung tay tát Phương và nói Phương nghèo. Tức giận, Phương đã đè chị T xuống rồi bóp cổ cho đến khi chị T không còn cử động được. Sau đó, Phượng lật đệm và đẩy xác chị T xuống đó rồi bỏ về.

Khi về nhà, Phương kể lại chuyện cho gia đình nghe và được người thân vận động, đưa đến Công an TP Bà Rịa đầu thú. Từ lời khai của Phương, cơ quan chức năng đã đến nhà nghỉ H.A , đưa thi thể nạn nhân đi khám nghiệm, hoàn tất công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

T.T