Ăn mừng chiến thắng của Tây Ban Nha tại EURO 2012 bằng cách cởi áo khoe vòng một khiến cho cuộc đời của Sara Luengo thay đổi một cách chóng vánh.

Sara Luengo nóng bỏng

Sẽ chẳng ai quên hình ảnh các CĐV "Bò tót" như hóa điên sau chức vô địch EURO lần thứ hai liên tiếp trong lịch sử và sẽ rất nhiều cặp mắt được no căng khi được chiêm ngưỡng bộ ngực khủng có vẽ hình quốc kỳ Tây Ban Nha của Sara Luengo. Ngay sau giải đấu ở Ba Lan - Ukraine, Sara Luengo nổi như cồn trên các phương tiện truyền thông của đất nước thuộc bán đảo Iberia và nhận được vô số lời mời chào hấp dẫn.

Sinh ra ở San Blas (Madrid), Sara Luengo nhanh chóng bắt tay vào kiếm tiền khi mới 16 tuổi. Sau hai năm dành dụm, tích góp và học hỏi kinh nghiệm, Luengo quyết định chuyển hẳn sang nghề vũ nữ thoát y với vốn tự có là gương mặt xinh đẹp, thân hình cực chuẩn và số đo ba vòng khủng.

Có thời gian, Luengo tham gia đóng phim.... khiêu dâm nhưng khổ nỗi, dù rất nỗ lực nhưng chẳng ai biết nhiều tới cô bởi ở Tây Ban Nha, những diễn viên thuộc thể loại "giải trí mạnh" này không phải triển như ở Nhật Bản.

Song có lẽ Sara Luengo không thể ngờ rằng cuộc đời cô lại tươi sáng và rạng rỡ chỉ nhờ đúng một động tác vô cùng đơn giản: cởi áo khoe ngực trong ngày Tây Ban Nha vô địch EURO 2012. Kể từ đó, cô vũ nữ thoát y năm nào bỗng tỏa sáng và được các tạp chí thời trang săn đón.