Ngày 26.4 trên hai mạng xã hội là Facebook/ilovelotteria và Zingme/ilovelotteria, tập đầu của bộ phim Không ai ngăn được cô ấy của đạo diễn Yang Sun Uk sẽ được trình chiếu.

Nội dung chính của tập 1 chủ yếu xoay quanh chuyện tình của Thành (Quý Bình) và Tố Anh (Nhung Kate). Tố Anh là nhân viên cửa hàng Lotteria. Thành là khách hàng thường xuyên của cửa hàng. Thành đã cảm mến Tố Anh ngay lần gặp đầu tiên. Một lần nọ, Tố Anh gặp chuyện, Thành bất đắc dĩ phải trở nên anh hùng cứu mỹ nhân. Tố Anh sẽ ra sao? Thành có tạo được ấn tượng tốt trong mắt người đẹp không? Mời khán giả đón xem phim chính thức được công chiếu.

Điều đáng nói là vì đạo diễn Yang Sun Uk đã khám phá ra vẻ lãng mạn tuyệt vời của Hà Nội. Xem phim, khán giả sẽ thấy đôi tình nhân đèo nhau trên xe đạp dưới hàng cây lá vàng, cảnh Hồ Tây lúc hoàng hôn, những cơn mưa chiều... làm công chúng nhớ đến những cảnh lãng mạn trong bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng Bản tình ca mùa đông.

Phim có thời lượng 45 phút, được chia thành 3 tập do nhãn hàng Lotteria tài trợ. Phim hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây thư giãn, và tiếng cười sảng khoái cho khán giả, đặc biệt là những ai đang là thành viên trong đại gia đình của Fanpage Lotteria.

Sau đây là một số hình ảnh lãng mạn trong Không ai ngăn được cô ấy:

Ảnh: Do đoàn làm phim cung cấp