Từ ngày 01-03/12/2016 tại thủ đô Hà Nội sẽ diễn ra Đại hội Hội Ngoại khoa Việt Nam lần thứ 13, Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi – Nội soi toàn quốc năm 2016 cùng với Hội nghị Y học từ xa Châu Á lần thứ 10 (ATS 2016).

Hội nghị Hội nghị Y học từ xa Châu Á là một trong những Hội nghị khoa học uy tín nhất của Châu Á. Đây là lần đầu tiên sự kiện khoa học quan trọng này được tổ chức tại Việt Nam.

Hội nghị Y học từ xa Châu Á là hội nghị thường niên, được tổ chức luân phiên tại các quốc gia trong khu vực với các hoạt động chính như: giáo dục y tế từ xa; chăm sóc bệnh nhân từ xa; phát triển và ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực y học từ xa; diễn đàn cho chương trình trao đổi quốc tế; APAN….

Với quy mô và sức lan tỏa rộng lớn, sự gắn kết của hai Hội nhị: Đại hội Hội Ngoại khoa Việt Nam lần thứ XIII, Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi – Nội soi toàn quốc năm 2016 cùng với Hội nghị Y học từ xa Châu Á lần thứ X, Hội nghị lần này là diễn đàn để các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế, các nhà quản lý trong lĩnh vực Ngoại khoa, Phẫu thuật nội soi – Nội soi gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm chuyên ngành, đồng thời qua hệ thống y học từ xa có điều kiện trao đổi trực tuyến với các chuyên gia ở 15 Trung tâm y học tiên tiến của Châu Á.

Sap dien ra Hoi nghi Y hoc tu xa Chau A tai Viet Nam - Anh 1

Chương trình Hội nghị:

1.Thời gian: Ngày 01/12/2016

Địa điểm: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Thời gian: Ngày 02-03/12/2016

Địa điểm: Khách sạn JW Marriott – Số 8, Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ban tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời các đại biểu, quý đồng nghiệp đăng ký và nhận giấy mời tham dự Đại hội Hội Ngoại khoa Việt Nam lần thứ XIII, Hội nghị khoa học Ngoại khoa và Phẫu thuật nội soi – Nội soi toàn quốc năm 2016 cùng với Hội nghị Y học từ xa Châu Á lần thứ X (ATS 2016) theo số Hotline: 090 204 6686 hoặc thông qua Email: quynhanh28989@gmail.com

Thanh Loan