Wentworth Miller – chàng Micheal Scofield điển trai trong phim Vượt ngục – đã chia sẻ về những khó khăn anh gặp phải khi thú nhận là người đồng tính.

Sao Vuot nguc truyen cam hung cho nguoi dong tinh - Anh 1

Chia sẻ với tạp chí Attitude, Wentworth Miller đã nói: "Tôi sẽ nói một điều mà những người khác từng nói: Mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Một ngày nào đó, các bạn cũng sẽ tìm thấy tri kỷ của đời mình".

Nam diễn viên phim Vượt ngục nói thêm: "Chỉ cần bạn tin rằng ở đâu đó ngoài kia, luôn có người chờ đợi để được yêu bạn, để được trân trọng bạn".

"Thực tế là nhiều khi, bản thân bạn phải là tri kỷ của chính mình. Đơn giản bạn phải là một người bạn tốt để bản thân mình dựa vào" – Wentworth Miller chia sẻ - "Đó không phải là điều họ dạy bạn ở trường. Vì vậy điều đầu tiên cần phải làm đó là yêu bản thân mình".

Vào năm 2013, Wentworth Miller đã công khai xu hướng giới tính của mình sau khi lên tiếng về nạn phân biệt đối xử mà cộng đồng LGBT ở Nga phải hứng chịu. Trước đó, ngôi sao điển trai hé lộ từng bị trầm cảm, căm ghét bản thân và có suy nghĩ muốn tự sát.

Sao Vuot nguc truyen cam hung cho nguoi dong tinh - Anh 2