Rất nhiều ngôi sao Việt ở tuổi đời trẻ trung nhưng lại tự "dìm hàng" mình không thương tiếc với phong cách già nua.

Không chỉ về đời sống tình cảm mà ngay cả chuyện ăn mặc của các ngôi sao cũng là đề tài được công chúng đặc biệt quan tâm. Có rất nhiều người đẹp luôn giữ vững phong độ ổn định nhưng không ít sao có style rất thất thường. Thậm chí, một trong số họ dù ở độ tuổi trẻ trung nhưng lại "kết thân với" style không phù hợp khiến mình già chát.

Sao Viet tre nhung lai 'dim hang' minh khong thuong tiec voi phong cach ba ngoai - Anh 1

Trong một sự kiện gần đây, Hari Won lựa chọn chiếc đầm dài màu đen, in họa tiết.Với chiếc váy này, cô bị "ném đá" không thương tiếc vì phong cách "già chát"như quý bà. Trước đó, Hari Won từng bị chê bai nhiều lần vì trang phục quêmùa, lộ vòng hai ngấn mỡ...

Sao Viet tre nhung lai 'dim hang' minh khong thuong tiec voi phong cach ba ngoai - Anh 2

Bảo Thy cũng lâm vào "hoàn cảnh" tương tự khi khoác lên mình bộ váy ren màuđen kết hợp mũ "quê kiểng". Cô đã cộng thêm cho mình cả chục tuổi dù mới chỉ 28.

Sao Viet tre nhung lai 'dim hang' minh khong thuong tiec voi phong cach ba ngoai - Anh 3

Ít ai nghĩ rằng Văn Mai Hương mới chỉ sinh năm 1994 khi mặc bộ đồ màu đen kiểu dáng rộng thùng thình. Mái tóc vấn sau lại càng làm người chưa quen biết tưởng cô như ngoài tuổi băm.

Sao Viet tre nhung lai 'dim hang' minh khong thuong tiec voi phong cach ba ngoai - Anh 4

Mai Ngô "dìm hàng" mình với phong cách thời trang "bà ngoại". Thực chất Á quân của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016" mùa đầu tiênmới chỉ sinh năm 1995.

Sao Viet tre nhung lai 'dim hang' minh khong thuong tiec voi phong cach ba ngoai - Anh 5

Vân Trang được biết đến là nữ diễn viên kiêm người dẫn chương trình sinh năm 1990. Tuy nhiên, từ kiểu tóc, trang điểm cho tới trang phục của cô trong hìnhảnh này thì như tuổi 35.

Sao Viet tre nhung lai 'dim hang' minh khong thuong tiec voi phong cach ba ngoai - Anh 6

Chiếc váy xếp tầng, họa thiết thêu cầu kỳ không mang đến thành công cho DiễmMy 9X, ngược lại cô bị chê như "phu nhân".

Sao Viet tre nhung lai 'dim hang' minh khong thuong tiec voi phong cach ba ngoai - Anh 7

Nhiều người phải tiếc nuối hình ảnh hot girl trẻ trung, đáng yêu của Chi Pu khi cô mặc bộ cánh quá chín chắn thế này. Ở tuổi ngoài đôi mươi, cô nên chọn những bộ trang phục phù hợp để phát huy điểm mạnh.

Tại một sự kiện, Hương Tràm bị cho là chọn bộ trang phục chẳng liên quan đếnchiếc túi hàng hiệu Dior. Mặt khác, cô đang tự nhân số tuổi của mình lên dù mơíđời giữa 9X.

Theo VietNamNet