Denis Suarez - tài năng trẻ đang thể hiện phong độ hết sức ấn tượng tại Barcelona mới đây đã chia sẻ lý do anh quyết định đến CLB xứ Catalan.

Sao mai Barca tiet lo ly do den CLB - Anh 1

Dù chỉ mới về lại Barcelona sau quãng thời gian tu nghiệp ở Villarreal, nhưng Denis Suarez đã gây được sự ấn tượng với nhiều chuyên gia và huấn luyện viên Luis Enrique. Mặc dù còn nhiếu vấn đề, nhưng tựu chung lại với có sự có mặt của Denis Suarez, tuyến giữa của Barca vẫn có thể vận hành một cách rất trơn tru.

Và đứng sau quyết định đến Barca của cầu thủ 22 tuổi chính là tiền vệ kỳ cựu Xavi Hernandez. "Xavi là một nhân tố quan trọng khiến tôi quyết định về Barca," Denis Suarez nói với báo chí Tây Ban Nha. "Tôi hài lòng với sự trở lại của mình. Mỗi lần HLV yêu cầu tôi chơi ở vị trí nào, tôi luôn cố gắng làm tốt nhất những gì có thể. Tôi luôn cố gắng nắm bắt lấy cơ hội của mình."

Có xuất phát điểm từ CLB Celta Vigo, nhưng Denis Suarez lại được biết đến trong quãng thời gian chơi cho Manchester City từ năm 2011-2013, trong màu áo đội trẻ. Năm 2013, Barcelona chi 1,6 triệu euro mua anh từ CLB thành Manchester và đem về đội B của mình. Suarez trải qua hai CLB khác Sevilla và Villarreal (theo dạng cho mượn) trước khi quyết định về lại Barca vào đầu mùa năm nay.

Màn trình diễn của Denis Suarez từ đầu mùa giải tới giờ:

NT - Thể Thao Việt Nam | 20:00 08/11/2016