Theo Ashley Young, Manchester United sẽ thi đấu hệt như cách họ đã từng làm được trước Leicester City ở vòng đấu trước.

Sao M.U bat mi ke hoach da bai Stoke City - Anh 1

Young muốn tái lập những gì đã làm được trước Leicester. Ảnh: Internet.

Ở trận đấu đó, Quỷ đỏ đã tràn lên phần sân của Bầy cáo ngay từ những phút đầu tiên và nhanh chóng kết liễu trận đấu khi hiệp 1 khép lại. Nhiều chuyên gia đánh giá đó là màn trình diễn xuất sắc nhất của M.U từ đầu giải đến nay.

Và Ashley Young rất mong muốn Quỷ đỏ có thể tái lập lại phong cách chơi bóng mạnh mẽ như vậy trước một Stoke đang gặp vô vàn khủng hoảng thời gian qua (thua 4/5 trận gần nhất, đứng chót trên BXH Premier League ).

Chia sẻ trên trang chủ CLB, tiền vệ này cho biết: "Đó là một trong số những ngày mà mọi thứ diễn ra đúng theo kế hoạch, bàn thắng liên tục đến. Các cầu thủ tận hưởng nó và nếu chúng tôi có thể có nhiều ngày thi đấu như thế thì thật tuyệt vời.

Bầu không khí trên sân thật sôi nổi và mục đích của chúng tôi đầu trận là tiến về phía trước, đồng thời không để cho đối phương chơi bóng. Chúng tôi biết điểm mạnh của họ ở đây, điểm yếu là gì và chúng tôi dựa trên những điều đó để khoét vào. M.U đã có những bàn thắng và sớm kết thúc trận đấu.

Chúng tôi đang rất muốn áp đảo Stoke theo cách tương tự, đặc biệt trước khi bước vào giai đoạn các ĐTQG tập trung. Chúng tôi muốn giành chiến thắng và cảm thấy thoải mái nhất khi trở lại. Chúng tôi muốn bước vào giai đoạn tới với một tâm trạn phấn khởi sau những chiến thắng liên tục. Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng tôi có màn trình diễn ấn tượng như trong hiệp 1 vừa qua trước Leicester. Chúng tôi sẽ nỗ lực mang nó vào trận đấu sắp tới và mọi người hãy xem điều gì xảy ra."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 15:10 02/10/2016