Theo truyền thông Argentina cho biết thì chính Lionel Messi là người có tác động trực tiếp khiến Mauro Icardi không còn cơ hội góp mặt trên tuyển quốc gia.

Sao Inter bi cam len tuyen la vi Messi? - Anh 1

Icardi thời điểm còn thân thiết với Lopez. Ảnh: Internet.

Theo tiết lộ mới đân trên chương trình Debate Final, sự thể tất cả đều bắt nguồn từ việc Mauro Icardi 'cướp vợ' của người bạn thân, Maxi Lopez trong quá khứ. Hành động của Icardi đã bị rất nhiều đồng đội khác của anh tại cả Inter Milan lẫn Argentina tẩy chay, và trong đó có cả Messi .

Được biết vốn cũng là một người bạn chơi rất thân cùng Maxi Lopez, ngôi sao của Barcelona đã quyết định giúp bạn 'trả thù' bằng cách dùng các quyền lực của mình để ảnh hưởng lên sự nghiệp của Icardi tại tuyển. Cụ thể ở đây đó là việc Messi đã dùng sức ảnh hưởng của mình để can thiệp vào quyết định gọi tiền đạo đang chơi cho Inter lên tuyển.

Nói về sự việc 'cướp vợ' lùm xùm, mới đây Icardi cũng đã tiết lộ rằng chính Wanda Nara, vợ của Lopez, là người đã đủ động tiếp cận anh thông qua việc nhờ mua dùm một chiếc iPad tại Mỹ, qua đó để có cớ bắt chuyện và liên lạc với nhau.

Hiện tại Wanda cũng đang là người đại diện của chính Icardi. Được biết Wanda cũng là người đứng sau bản hợp đồng gia hạn của Mauro Icardi với Inter MIlan với giá trị giải phóng lên tới 98 triệu bảng .

Xú - Thể thao Việt Nam | 08:45 14/10/2016