Diễn viên Yoo Ah In và hành viên nhóm nhạc MBLAQ Lee Joon cùng với người dân Hàn Quốc đốt nến biểu tình phản đối Tổng thống Park Geun Hye tại quảng trường Gwanghwamun

Sao Han hao hung tham gia bieu tinh phan doi Tong thong Park Geun Hye - Anh 1

Tối hôm nay (19/11), tại quảng trường Gwanghwamun, diễn viên Yoo Ah In đã tham gia vào buổi biểu tình lần thứ 4 của người dân Hàn Quốc đòi Tổng thống từ chức. Nam diễn viên mang khẩu trang và lặng lẽ cùng người dân Hàn đốt nến biểu tình.

không chỉ được biết đến là một diễn viên nổi tiếng mà anh còn là giám đốc sáng tạo của một "không gian sáng tạo phức hạp" mang tên Studio Concrete được đồng sáng lập cùng 7 nghệ sĩ thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Tuy biểu tình trong im lặng nhưng không khí tại đây vẫn rất ấm áp bởi ánh sáng của những ngọn nến được đồng loạt đốt lên.

Sao Han hao hung tham gia bieu tinh phan doi Tong thong Park Geun Hye - Anh 2

Sao Han hao hung tham gia bieu tinh phan doi Tong thong Park Geun Hye - Anh 3

Ngoài Yoo Ah In, thành viên nhóm nhạc MBLAQ Lee Joon cũng được bắt gặp tham gia vào buổi biểu tình tối nay. Nam ca sĩ đã nêu lên ý kiến của mình trước tình hình thời cuộc hiện tại: "Những lúc thế này chúng ta lại càng phải đoàn kết lại. Bây giờ xin hãy từ chức đi, bà Tổng thống." Đồng thời, Lee Joon cũng chuyển lời kêu gọi mọi người đến tham gia buổi biểu tình: "Mục tiêu hôm nay là 500.000 người. Mọi người hãy đến nhanh nhé, dù trời có mưa thì cuộc biểu tình cũng vẫn sẽ được tiến hành."

Sao Han hao hung tham gia bieu tinh phan doi Tong thong Park Geun Hye - Anh 4

Sao Han hao hung tham gia bieu tinh phan doi Tong thong Park Geun Hye - Anh 5

Phương Loan