Mặc dù mới nổi ở thị trường Châu Á nhưng Nong Poy hứa hẹn sẽ trở thành 1 ngôi sao triển vọng khi mới ký kết được hợp đồng có giá trị với công ty quản lý nghệ sĩ Universe.

Sau thành công của vai diễn trong bộ phim The White Storm cùng nam diễn viên Trương Gia Huy và Cổ Thiên Lạc, mới đây Nong Poy" target="_blank">Nong Poy liên tiếp nhận được sự chú ý của báo giới cũng như người hâm mộ. Đầu tuần vừa qua, cô đã bắt chuyến bay từ Thái Lan đến Hồng Kông để ký kết hợp đồng với công ty quản lý nghệ sĩ Universe.

Nong Poy ký hợp đồng có giá trị với công ty quản lý nghệ sĩ Universe tại Hồng Kông

Do lịch trình bận rộn ở quê hương nên ngôi sao chuyển giới này chỉ lưu lại xứ Cảng thơm khoảng nửa tiếng đồng hồ. Được biết, hợp đồng mà Poy ký có hiệu lực 5 năm. Cô sẽ nhận được ít nhất 1 triệu đô la Hồng Kông (hơn 2,7 tỷ đồng)/ năm nhờ vào hợp đồng giá trị này.

Theo thông tin có được, công ty Universe đã lên kế hoạch lâu dài cho sự nghiệp diễn xuất của Nong Poy" target="_blank">Nong Poy ở thị trường Trung Quốc đồng thời hỗ trợ cô học tiếng phổ thông. Bên cạnh đó, họ cũng dự định sẽ cho phát hành cuốn sách ảnh chính thức của Poy.

Mỹ nhân chuyển giới Thái Lan được kỳ vọng sẽ trở thành 1 ngôi sao có tiếng tại thị trường Trung Quốc

Trong cuộc phỏng vấn với báo giới, giám đốc của công ty trên cho biết: “Tôi không thể tiết lộ giá trị hợp đồng vì đó là bí mật kinh doanh. Tuy nhiên, Nong Poy rất chuyên nghiệp. Chúng tôi đã nhận được vô số lời mời casting cho Poy từ nhiều nhà sản xuất phim và hoàn toàn tự tin vào sự phát triển của cô ấy”.