Chị L. bỏ nhà đi vào 8h sáng ngày 17/10, gia đình lo lắng nên đăng tải trên mạng xã hội cầu mong sự trợ giúp. Chỉ trong vòng thời gian ngắn, họ nhận được hung tin chị L. đã nhảy cầu tự tử.

Ngày 17/10, trang facebook H.N có đăng tải dòng status "Tìm người thân". Nội dung là tìm người chị gái có tên Nguyễn Thị Bích L. (sinh năm 1991), bỏ nhà đi lúc 8h sáng cùng ngày.

Theo H.N, chị L. mới sinh con được một tháng và có biểu hiện trầm cảm sau khi sinh.

Sau khi đăng tải trên facebook, rất đông người dùng mạng đã cùng chia sẻ với hi vọng tìm thấy sản phụ L.

Đến tối cùng ngày, facebooker T.T.M chia sẻ bức ảnh về chiếc xe SH mode để trên thành cầu trùng khớp với những gì mà H.N đăng tải trước đó với mô tả: "Trên đường đi chợ về gặp vụ nhảy cầu mong mọi người chia sẻ để gia đình bạn ấy sớm biết nhé, Tại cầu Phù Đổng".

San phu moi sinh bo nha di, gia dinh bang hoang nhan hung tin da nhay cau tu tu - Anh 1

Sau khi chia sẻ ảnh tìm chị L., tối cùng ngày gia đình nhận hung tin - (Ảnh facebook).

San phu moi sinh bo nha di, gia dinh bang hoang nhan hung tin da nhay cau tu tu - Anh 2

Gia đình ngóng chờ tin tức chị L.

Ngày 18/10, trao đổi với chúng tôi, dì ruột của nạn nhân cho hay, gia đình đã thuê thợ và thuyền tìm kiếm nhưng đến gần 10h sáng nay vẫn chưa thấy tung tích nạn nhân. Theo người nhà, chị L. đã xây dựng gia đình hơn một năm, mới sinh con được 1 tháng. Gia đình không có vấn đề gì bất thường, tuy nhiên trong những ngày gần đây nạn nhân có biểu hiện trầm cảm.

San phu moi sinh bo nha di, gia dinh bang hoang nhan hung tin da nhay cau tu tu - Anh 3

Nhiều người đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Đại tá An Thanh Bình, Trưởng Công an huyện Gia Lâm cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo, đơn vị đã cử cán bộ đến hiện trường và hiện tại vẫn đang phối hợp với các lực lượng chức năng để tìm kiếm nạn nhân.

Theo Định Nguyễn - Diệu Lam / Trí Thức Trẻ