CR7 không ngại châm chọc người đồng đội cũ khi Rio Ferdinand khoe với fan clip ghi lại cảnh đang rèn thể lực với động tác độc đáo.

Trên trang Instagram cá nhân 1 ngày trước, Rio Ferdinand cho đăng clip ghi lại cảnh đang rèn thể lực với động tác độc đáo. Theo đó, anh xách 2 cục tạ nặng và cuối thấp người bò dưới đất. Động tác này được Ferdinand gọi là "kiểu bò của gấu".

Trông số hơn 100.000 lượt người xem đoạn video của Ferdinand, có cả người đồng đội cũ Ronaldo. Anh khiến cư dân mạng thích thú khi để lại bình luận với hàm ý châm chọc Ferdinand: "Cái quái gì thế kia?". Đáp lại, Ferdinand kêu gọi Ronaldo hãy trật tự và thử tập động tác của anh xem sao.

Ronaldo vang tuc khi thay Rio Ferdinand 'bo le, bo cang' ren the luc - Anh 1

Thời còn khoác áo Man Utd, Ronaldo và Ferdinand là những đồng đội thân thiết của nhau. Hậu vệ người Anh cũng chính là người đã dìu dắt CR7 khi anh mới chập chững bắt đầu cuộc sống mới ở xứ sở sương mù.

Ronaldo vang tuc khi thay Rio Ferdinand 'bo le, bo cang' ren the luc - Anh 2

Ronaldo và Rio Ferdinand từng là những đồng đội thân thiết.

Ronaldo vừa trải qua 2 lượt đấu rất thành công trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018. Ở cả 2 trận này, Ronaldo ghi tới 5 bàn, góp phần giúp tuyển Bồ Đào Nha giành 6 điểm trọn vẹn.

Ronaldo vang tuc khi thay Rio Ferdinand 'bo le, bo cang' ren the luc - Anh 3

Theo Don Juan / Trí Thức Trẻ