Brendan Rodgers đã không xác nhận, nhưng ông cũng không lên tiếng phủ nhận việc Steven Gerrard sẽ chuyển tới Celtic trong tháng Giêng.

Rodgers muon 'giu kin' thong tin Gerrard ve Celtic - Anh 1

Liệu Rodgers và Gerrard có tái hợp?

Vào ngày hôm qua, LA Galaxy đã chính thức xác nhận thông tin về việc chia tay Steven Gerrard sau khi hợp đồng thi đấu của tiền vệ người Anh kéo dài trong 18 tháng hết hiệu lực. Ngay khi thông tin này được công bố, nhanh chóng một loạt tin đồn về bến đỗ tiếp theo của cựu ngôi sao Liverpool đã lập tức xuất hiện .

Một trong những điểm đến dành cho Gerrard được truyền thông nhắc đến nhiều nhất chính là Celtic, nơi mà cựu thuyền trưởng Liverpool - Brendan Rodgers đang làm việc. Mới đây khi được hỏi về những thông tin về tương lai của Gerrard, HLV Rodgers cũng đã úp mở cho biết:

"Tôi sẽ không dự đoán hoặc đưa ra bất cứ thông tin nào về việc chuyển nhượng của đội bóng. Tôi chưa bao giờ làm điều này, và cũng không có ý định làm điều đó vào lúc này. Tôi chỉ muốn nói đây là những vấn đề riêng tư."

"Điều duy nhất mà tôi có thể nói về Steven, đó là cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời. Tôi đã được làm việc cùng cậu ấy trong nhiều năm tại Liverpool, và cậu ấy luôn khiến tôi rất thán phục. Là một HLV trẻ, lại phải làm việc ở một CLB vĩ đại như Liverpool, nên việc có được sự trợ giúp từ những cầu thủ lão luyện như Steven là một điều rất tuyệt vời dành cho tôi."

Những kỷ niệm đẹp của Gerrard trong màu áo Liverpool:

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:15 16/11/2016