Cô nàng lắm chiêu lại khiến dư luận xôn xao với hình ảnh mới chia sẻ.

Sau những ồn ào tình ái "phủ sóng" dày đặc trên các trang mạng xã hội khi bị cho là kẻ thứ ba xen vào phá vỡ mối tình đẹp của thiếu gia Phan Thành và hotgirrl Midu, Thúy Vi đã tạm khóa hình ảnh trên trang cá nhân và thông báo kế hoạch đi du học của mình với mọi người.

Tuy nhiên, có lẽ không thể giữ bí mật được lâu hơn nữa nên mới đây, Thúy Vi đã hé lộ khoảnh khắc nằm trên bàn phẫu thuật với khuôn mặt được đánh dấu sẵn sàng cho công cuộc "đại tu" nhan sắc. Nhìn những vị trí đánh dấu trên khuôn mặt Thúy Vi có thể thấy cô gái trẻ đang chuẩn bị trải qua ca phẫu thuật cắt mí, làm cằm và mũi.

Ro tin Thuy Vi sang Han de ' nang cap nhan sac'? - Anh 1

Đính kèm cùng hình ảnh, Thúy Vi hóm hỉnh chia sẻ:

“Khoảng thời gian này và sắp tới sẽ còn lâu mọi người mới thấy mình và hơn hết mình muốn tập trung cho việc du học”.

Hình ảnh được cô nàng chia sẻ đã nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người với câu nghi vấn liệu Thúy Vi có kế học đi du học thực sự?. Nhiều cư dân mạng còn cho rằng, phải chăng du học chỉ là cái cớ để hợp lý hóa việc xuất ngoại thay cho mục đích thật sự là tân trang nhan sắc của Thúy Vi.

Ro tin Thuy Vi sang Han de ' nang cap nhan sac'? - Anh 2

Ro tin Thuy Vi sang Han de ' nang cap nhan sac'? - Anh 3

Ro tin Thuy Vi sang Han de ' nang cap nhan sac'? - Anh 4

Thúy Vi check in tại Hàn Quốc

Ro tin Thuy Vi sang Han de ' nang cap nhan sac'? - Anh 5

Cô nàng e thẹn che mặt mình được chia sẻ trước đó

Theo hình ảnh bật mí trước đó cho thấy, Thúy Vi đang có mặt tại Hàn Quốc. Đây là một quốc gia nổi tiếng đi đầu về các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp được phái nữ ưa chuộng. Sự thật về Thúy Vi ra sao chúng ta chờ người trong cuộc lên tiếng. Tuy nhiên, nếu câu chuyện thẩm mỹ là có thật, chúng ta sẽ phải chờ đợi cô nàng "lắm chiêu" này lâu nữa vì cần thời gian phục hồi khuôn mặt.

Theo Vietnamnet