Ngoài thông tin từ những người bạn, đăng tải trên trang cá nhân của Thư Kỳ cũng đưa ra nhiều manh mối cho thấy cô và Phùng Đức Luân đang mong đợi con đầu lòng.

Ro tin Thu Ky mang thai o tuoi 40 - Anh 1

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân kết hôn sau 20 năm là bạn bè

Hồi đầu tháng 9, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bất ngờ công bố bộ ảnh cưới và tuyên bố họ đã chính thức trở thành vợ chồng. Cặp bạn thân sau 20 năm quen biết và 4 năm hẹn hò không tiết lộ thời điểm chính xác đăng ký kết hôn mà giải thích đơn giản: “Chỉ là cảm thấy bây giờ là thời gian thích hợp để công bố”, Thư Kỳ viết trên trang cá nhân.

Vì thông tin tung ra khá đột ngột nên khi ấy, nhiều người phỏng đoán nữ diễn viên 40 tuổi đã có thai, đám cưới nhanh lẹ để “chạy bầu” nhưng nam diễn viên 42 tuổi và vợ mới cưới đều phủ nhận chuyện này. Thư Kỳ nói: "Mọi thứ thuận theo tự nhiên".

Tuy nhiên thời gian gần đây, tin đồn nói trên lại càng mạnh mẽ. Có nguồn tin thân cận đã xác nhận chuyện mang thai này. Ngoài ra, theo Oriental Daily ngày 11.10, các đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của Thư Kỳ cũng lấp lửng chuyện cô đang ở tam cá nguyệt đầu và bị nghén.

Ro tin Thu Ky mang thai o tuoi 40 - Anh 2

Cặp đôi được cho là đang mong chờ con đầu lòng

Facebook của Thư Kỳ tuần trước, ngày 6.10, viết: “Tôi không thể ăn ngọt, không thể uống rượu, không thể ăn thịt gia cầm, không thể ăn thịt bò, không thể ăn hải sản… làm ơn đừng nhắc đến các điểm du lịch với tôi nữa”. Sau đó, ngôi sao này còn đăng tải hình ảnh chụp từ phía sau với chiếc ba lô có đính hiệu hình em bé sơ sinh.

Ngày 10.10, mỹ nhân Hoa ngữ tiếp tục chia sẻ ảnh gặp gỡ hai cô bạn Lâm Tâm Như và Lâm Hy Lôi. Được biết, gần đây hai bà bầu thường xuyên nói chuyện, trao đổi chuyện chăm sóc thai nhi vì cùng mong đợi con đầu lòng.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân vẫn giữ im lặng và không phản hồi trước thông tin này.

Tạ Ban
Ảnh: Chụp màn hình QQ