Wayne Bridge từng từ chối cơ hội khoác áo ĐT Anh tại World Cup 2010 vì không muốn ở cùng chiến tuyến với gã đồng đội đã ngủ với bạn gái mình là John Terry.

Ronaldo cũng vậy, đời nào một “tay săn tình” khét tiếng như anh lại chịu bỏ qua mối hận bị cắm sừng với Clarence Seedorf, đồng đội một thời ở Inter?

Theo nguồn tin từ Ego, trong một sự kiện từ thiện ở Rio de Janeiro vào tháng 10/2013, Ronaldo lập tức bỏ về khi nhận thấy sự kiện đó có sự hiện diện của Seedorf và một số cầu thủ Botafogo.

Vợ chồng Seedorf

Đội trưởng Jefferson của Botafogo thổ lộ với Ego: “Clarence chủ động tới chào và bắt tay Ronaldo nhưng anh ấy không đáp lại, sau đó Ronaldo xin về trước vì có việc đột xuất. Tôi cũng không hiểu lý do tại sao Ronaldo không ưa Clarence”. Trước đó, “Người ngoài hành tinh” cũng từ chối bình luận về ngôi sao Hà Lan khi anh rời Milan đến với Botafogo năm 2012.

Seedorf mê gái Brazil

Chính Clarence Seedorf thừa nhận như vậy trong cuộc trả lời phỏng vấn Globo TV khi gia nhập Botafogo vào mùa hè năm 2012. Seedorf cho biết: “Vài năm trước đây Luviana đã khuyên tôi chọn một đội bóng Brazil khi rời Milan.

Bản thân tôi cũng thích bầu không khí sôi động của bóng đá Brazil, thích cuộc sống trên quê hương của vợ tôi, nơi có những cô gái xinh đẹp, yêu bóng đá và dễ mến”.

Người hâm mộ Brazil có thể hiểu rằng, cách nói này là một cách nịnh khéo các cô gái xứ Samba, đặc biệt là cô vợ người Brazil của anh, người đẹp Luviana. Seedorf cưới Luviana năm 1999 và nàng WAG quê ở Rio de Janeiro này đã sinh cho anh 4 người con.

Vậy vì mê vẻ đẹp và độ cuồng nhiệt bóng đá của phụ nữ Brazil, nên phải chăng ngoài cô vợ Luviana, Seedorf mới mê cả... vợ của Ronaldo trong quá khứ?

SBĐ