Cùng Game4V xem cách đổi mới về phần thưởng cũng như cách xếp hạng nhé!

1. Các cột mốc giải thưởng được Riot Games đổi mới trong mùa 4

Đồng Đoàn:

Nhận được biểu tượng anh hùng.

Bạc Đoàn:

Nhận được biểu tượng anh hùng. Nhận được Load Screen hồ sơ anh hùng. Nhận được Load Screen hình tại trận đấu.

Vàng Đoàn trở lên:

Nhận được biểu tượng anh hùng. Nhận được Load Screen hồ sơ anh hùng. Nhận được Load Screen trận đấu. Trang phục Vinh Quang. 2. Giới thiệu về bậc Cao Thủ

Được Riot Games hé lộ sẽ ra mắt trong mùa giải sắp tới, và theo trình tự thì bậc Cao Thủ sẽ nằm giữa bậc Kim Cương và bậc Thách Đấu. Ngoài ra cách tính điểm bậc Cao Thủ sẽ giống với bậc Thách đấu, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng thật tốt mới có thể đạt được cấp bậc cao trong đấu trường LMHT.

Có thể nói quyết định thay đổi khung bậc của Riot Games khiến nhiều người chơi LMHT không khỏi shock, nhưng đây lại là một bước đi mới lạ trong LMHT. Và để tránh trường hợp gây ‘khó chịu’ cho người chơi, Riot Games đã có cuộc thử nghiệm tại các đấu trường khác nhau trên Thổ Nhỹ Kì, Nga, CIS. Đồng thời chuẩn bị một bài test ‘nho nhỏ’ về EUW trước khi ra mắt bậc Cao Thủ.

3.Một số đổi mới ở bậc Thách Đấu

Trong mùa giải 4 này, Riots Games hé lộ sẽ đổi mới hoàn toàn cách thức tính điểm cũng như xếp hạng tại bậc Thách Đấu. Những người chơi LMHT đạt được bậc Thách Đấu sẽ phải là những người nằm trong Top 200 trong bảng xếp hạng, điểm sẽ được Riot Games cập nhập liên tục mỗi ngày, và nếu người chơi nằm ngoài Top 200 sẽ bị hạ xuống bậc Cao Thủ.

Đây sẽ là bước đi hoàn toàn mới từ Riot Games, điều này sẽ giúp bạn nâng cao trình độ của mình để có thể với tới bậc thách đấu, hãy chơi theo cách của chính mình nhé.

>>> G4V Fact – Những mẹo nhỏ cần thiết khi chơi LMHT (Phần 1)