Với độ hot của tên tuổi này, mức đầu tư đó hoàn toàn xứng đáng.

Ban tổ chức Live in concert 'Modern Talking ft Thomas Anders & Band' tiết lộ, Thomas Anders và quản lý sẽ sang Việt Nam biểu diễn trên khoang hạng nhất (first class) với cabin và phục vụ riêng, tất cả tiện nghi như trong khách sạn 5 sao. Chi phí riêng cho vé máy bay đã ngốn của nhà sản xuất gần 1 tỷ đồng.

Thomas Anders sẽ sang cùng đoàn tùy tùng gần 20 người với các chuyên gia âm thanh và ánh sáng đã đồng hành cùng Modern Talking từ nhiều năm qua.
Đặc biệt, đi cùng Thomas có 1 chuyên gia âm thanh nổi tiếng thế giới, chuyên setup âm thanh tại các nhà hát tại Hamburg và Durseldorf. Chuyên gia này sẽ nghiên cứu kiến trúc của Trung tâm Hội nghị Quốc gia do các công ty Đức trước đây thiết kế để đưa ra phương án bố trí âm thanh cho buổi biểu diễn của Modern Talking tại Hà Nội.

Rieng ve may bay Modern Talking sang Viet Nam da 'ngon' 1 ty dong - Anh 1

Thomas Anders (ca sĩ hát chính và viết lời) và Dieter Bohlen (Ông bầu, nhạc sĩ sáng tác và hát bè) từng khiến các khán giả mê đắm sẽ hát tại Việt Nam ngày 26/11.

Với những yêu cầu từ phía Thomas cũng như chuyên gia âm thanh này, Ban tổ chức sẽ phải đáp ứng các thiết bị làm sao để họ biến Trung tâm Hội nghị Quốc gia thành một nhà hát như ở Hamburg hoặc Durserldorf. Đây là điều không đơn giản, bởi những thiết bị âm thanh phía ban nhạc yêu cầu phần lớn đều phải nhập từ nước ngoài về. hiện tại Ban tổ chức đang nỗ lực hoàn thiện những yêu cầu từ phía ban nhạc.

Tới Việt Nam lần này, Thomas Anders và ban nhạc sẽ trình diễn những ca khúc hít nhất gắn liền với tên tuổi của họ, đồng thời cũng gắn liền với những thế hệ yêu Modern Talking tại Việt Nam như You're my heart you're my soul, Cheri Cheri Lady, Brother Louis, You can win if you want…

Rieng ve may bay Modern Talking sang Viet Nam da 'ngon' 1 ty dong - Anh 2

Ca sĩ Thomas Anders

Modern Talking là cái tên đã 'đốt cháy' không biết bao nhiêu trái tim các quý cô thế hệ 7X, 8X không chỉ bởi ngoại hình hấp dẫn mà còn bởi những giai điệu đầy mê hoặc. Âm nhạc của họ như một ngọn lửa có sức lan tỏa mạnh mẽ, kết nối trái tim các thế hệ.

Thông tin Modern Talking đến Việt Nam biểu diễn như một cơn bão âm nhạc khổng lồ ập vào người hâm mộ Việt Nam, khi họ còn chưa hết rạo rực bởi đêm nhạc Boney M & Chris Norman vừa mới diễn ra mới đây.

Ông Nguyễn Thùy Dương, giám đốc sản xuất của chương trình chia sẻ: 'Chúng tôi đã thực hiện nhiều đêm nhạc với các sao quốc tế, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một đêm nhạc mà chỗ ngồi được đặt theo từng nhóm lớn thay vì mua theo từng cặp riêng lẻ. Người hâm mộ rủ nhau đi thành từng hội, có hội tới hàng trăm người yêu cầu sắp xếp chỗ cạnh nhau, với mong muốn được cùng nhau hết mình cho một đêm nhạc đầy cảm xúc và ký ức một thời.

Đêm nhạc Liveshow Modern Talking sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia - Hà Nội.

Theo PV/Baodatviet.vn