Nhóm nhạc nữ của công ty SM sẽ tái xuất với đội hình 5 người, thay vì 4 như trước đây.

Red Velvet bat ngo bo sung thanh vien - Anh 1

Ngày 11/3, công ty SM Entertainment bất ngờ tung ra loạt ảnh và clip ngắn, chính thức giới thiệu thành viên mới gia nhập nhóm Red Velvet.

Red Velvet bat ngo bo sung thanh vien - Anh 2

Sinh năm 1999, Yeri vốn nằm trong dự án đào tạo tân binh S.M.Rookies - cái nôi đã giới thiệu Irene, Seulgi và Wendy với khán giả trước khi ra mắt trong Red Velvet. Cô được đánh giá là không chỉ hát giỏi, mà còn có tài rap và vũ đạo.

Red Velvet bat ngo bo sung thanh vien - Anh 3

Trước đó, tin đồn về khả năng bổ sung thành viên vào Red Velvet đã râm ran trên mạng. Hồi tháng 2, một số báo Hàn săn được ảnh chụp trên trường quay MV mới của nhóm ở California, Mỹ. Ngoài 4 thành viên chính thức, Yeri cũng xuất hiện trong ảnh.

Red Velvet bat ngo bo sung thanh vien - Anh 4

Trong loạt ảnh "nhá hàng" sản phẩm mới, công ty SM tung ảnh cá nhân của Yeri, Irene và Joy. Tất cả các cô gái đều xuất hiện trong màu tóc nhuộm vàng hoặc ánh đỏ rực rỡ, trang phục trẻ trung, năng động.

Red Velvet bat ngo bo sung thanh vien - Anh 5

Trưởng nhóm Irene sinh năm 1991, hơn cô em mới gia nhập Yeri 8 tuổi.

Red Velvet bat ngo bo sung thanh vien - Anh 6

Joy (1996) sẽ phải nhường vị trí em út trong nhóm cho thành viên mới gia nhập.

Red Velvet bat ngo bo sung thanh vien - Anh 7

Album đầu tiên của Red Velvet mang tên Ice Cream Cake, trình làng vào ngày 18/3. Ngoài một số hình ảnh chụp ở nơi quay MV, nhóm chưa hé lộ nhiều về hình tượng mới.

Red Velvet bat ngo bo sung thanh vien - Anh 8

Red Velvet ra mắt tháng 8/2014, với 4 thành viên gồm Wendy, Irene, Seulgi, và Joy. Nhóm đã phát hành 2 đĩa đơn nhạc số HappinessBe Natural. Một bộ phận fan dự đoán SM sẽ tiếp tục bổ sung người mới, cho đến khi Red Velvet trở thành "phiên bản nữ" của EXO, nhóm nhạc nam cùng công ty. Đội hình ban đầu của EXO là 12 thành viên.

Phúc Chi