Tin từ Anh cho hay Tottenham đang chuẩn bị tinh thần giữ chân Gareth Bale trước lời đề nghị 60 triệu bảng từ Real Madrid.

Real vẫn chưa muốn bỏ cuộc trong việc theo đuổi tiền vệ chạy cánh người Xứ Wales, họ đã theo dõi Bale hơn một năm qua và lần này “Kề kền trắng” muốn đẩy mức giá hỏi mua anh lên 60 triệu bảng nhằm thuyết phục Tottenham đồng ý.

Liệu Tottenham có nhận lời Real Madrid?

Đội bóng Hoàng gia được cho là đang liên hệ với HLV Carlo Ancelotti để ngồi vào chiếc ghế mà Jose Mourinho để lại. Bản thân chiến lược gia này rất thích phong cách chơi bóng của Bale và đó có thể là động lực khiến Real quyết tâm “săn” chữ ký của anh đến cùng.

M.U cũng từng bày tỏ ý định chiêu mô Bale nhưng xem ra cơ hội cạnh tranh của họ với Real Madrid là không nhiều. Bale vẫn còn hợp đồng 3 năm với “Spurs”, trong khi Chủ tịch Daniel Levy thì kiên quyết giữ chân cầu thủ này cho bằng được dù cho mong muốn được dự Champions League của Bale không được cụ thể hóa.

Tottenham không muốn bán Bale vội bởi đội bóng cần sự phục vụ của anh trong quá trình vươn lên trở thành một “đại gia” ở giải quốc nội. Cũng có thể, “Spurs” đang chờ một lời đề nghị hấp dẫn hơn mức giá 60 triệu bảng.

Thiên Bình
Theo Daily Mail