Nhiều ý kiến cho rằng Lôi Trang Nhi còn xấu hơn 'người đàn bà xấu nhất' trong phim Châu Tinh Trì.

Đêm chung kết Hoa hậu Hồng Kông đã chính thức diễn ra ở Tseung Kwan, Hồng Kông vào hôm 3/9 với ngôi vị cao nhất thuộc về Lôi Trang Nhi. Kết quả này nhanh chóng gây nên một làn sóng phản ứng dữ dội từ cư dân mạng.

Rất nhiều chỉ trích dành cho ngoại hình của Lôi Trang Nhi và cho rằng cô đã mua giải. Nguyên nhân là do so với nhiều thí sinh khác Lôi Trang Nhi không có bất kỳ điểm nào nổi bật.

Rang ho, vai tho nhung van gianh vuong mien Hoa hau vi 'bo lam to'? - Anh 1

Theo đánh giá của độc giả Sina, Lôi Trang Nhi có điểm mạnh là chiều cao, sự tự tin nhưng dáng đi lại khá thô kệch. Phần bả vai to khiến người đẹp 'như đàn ông'. Điều đặc biệt, trong phần thi ứng xử, Lôi Trang Nhi còn không hiểu được câu hỏi của ban giảm khảo.

Chính vì thế, việc Lôi Trang Nhi lên ngôi Hoa hậu Hồng Kông khiến rất nhiều người bức xúc.

Trên mạng xã hội có rất nhiều bài viết chê bai nhan sắc của Tân Hoa hậu Hồng Kông. Tờ Sina thậm chí còn so sánh Lôi Trang Nhi với nhân vật xấu nhất trong phim Châu Tinh Trì do Mạc Văn Úy thủ vai.

Rang ho, vai tho nhung van gianh vuong mien Hoa hau vi 'bo lam to'? - Anh 2

Không những thế, trên weibo, người ta còn ghép hình của Lôi Trang Nhi với cầu thủ bóng đá nổi tiếng Ronaldinho để chế giễu phần rằng bị hô của Tân Hoa hậu Hồng Kông.

Mới đây nhất, trên weibo bất ngờ xuất hiện một loạt bài viết về gia thế của Lôi Trang Nhi. Bài viết này cho biết, gia đình của Lôi Trang Nhi có gia thế khủng ở Hồng Kông.

Thậm chí có người còn tiết lộ bố của Lôi Trang Nhi đã đầu tư rất nhiều tiền cho cuộc thi Hoa hậu năm nay. Ông cũng là người có mối quan hệ thân thiết với đài TVB và nhiều diễn viên nổi tiếng.

Rang ho, vai tho nhung van gianh vuong mien Hoa hau vi 'bo lam to'? - Anh 3

Mặc dù chưa có bất kỳ bằng chứng nào xác nhận chuyện này nhưng nhiều người vẫn khẳng định rằng Lôi Trang Nhi giành chiến thắng nhờ có 'bố làm to'.

Phản ứng lại những lời chê bai của cư dân mạng cô cho biết khá buồn nhưng không mấy quan tâm vì cho rằng mỗi người có quan điểm riêng về cái đẹp.

Theo Trang Nhi, thế mạnh của cô là sự tự tin chứ không phải mỏng manh mềm yếu như những cô gái khác.

Theo Pa Dun/Thoidai.com.vn