Ra hồ bơi cùng các bạn, Tín đã bị đuối nước và tử vong tại khu vực Hồ Đá. Chiều cùng ngày lực lượng chức năng mới vớt được thi thể của Tín. Một người đuối nước tử vong trên sông Trường Giang / Rủ nhau xuống hồ chơi, bé gái 9 tuổi bị đuối nước thương tâm

Tối 31-10, Công an tỉnh Bình Dương đã thông tin về vụ việc anh Lý Trí Tín (19 tuổi, ngụ quận 9, TP Hồ Chí Minh) tử vong tại khu khu vực Hồ Đá thuộc khu phố 5, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương

Ra ho boi cung ban, nam thanh nien duoi nuoc tu vong - Anh 1

Trước đó, lúc 12h30' cùng ngày, nhóm thanh niên gồm Trần Minh Hiền (19 tuổi) Nguyễn Văn Tuyến (18 tuổi), Nguyễn Văn Luôn, Nguyễn Thị Quỳnh Thư (ngụ Kiên Giang) và Tín ra khu vực Hồ Đá chơi.

Lúc này, Tuyến, Hiền, Luôn và Thư rủ nhau bơi ra đảo đá giữa lòng hồ còn Tín ở lại trên bờ. Cả bốn đang vui chơi thì Tín gọi và bơi ra chơi. Thấy Tín bơi được một đoạn thì chới với rồi chìm giữa hồ nước. Hiền và Tuyến nhảy xuống cứu nạn nhân nhưng không kịp.

Ra ho boi cung ban, nam thanh nien duoi nuoc tu vong - Anh 2

Hiện trường vụ việc

Ra ho boi cung ban, nam thanh nien duoi nuoc tu vong - Anh 3

Lực lượng cứu hộ tại hồ.

Đến 14h30', thi thể nạn nhân được Cảnh sát PCCC và CHCN tỉnh Bình Dương tìm thấy và đưa lên bờ. Theo người nhà nạn nhân, Tín từ nhỏ tới lớn không biết bơi và đang đi làm công nhân.

D.Anh