Diễn viên Thùy Dương (thủ vai Quyên trong phim "Người phán xử") tâm sự: "Tôi còn biết và tham gia một nhóm trên Facebook chuyên nói xấu nhân vật của mình. Một số bạn ghét nhân vật và ghét lây sang cả tôi".

Quyên Người phán xử (diễn viên Thùy Dương) được khán giả chú ý từ khi xuất hiện. Quyên và Lê Thành yêu nhau từ thời còn đi học, trước khi đi cả hai đã hứa hẹn sẽ chờ đợi nhau. Tuy nhiên, sau đó Quyên có người yêu mới và lập gia đình.

Trong một lần tình cờ gặp lại Lê Thành tại thư viện, cô nhận ra tình cảm của mình với người yêu cũ còn rất nhiều vì vậy đã nhiều lần lén trốn chồng để tới gặp anh. Thậm chí, cô còn từng mong người yêu cũ "bất chấp hết tất cả" để đến với nhau.

Trong lúc này, Ngọc - bạn gái của Lê Thành đã có con với anh nhưng luôn làm anh khó chịu nên câu nói của Quyên ít nhiều khiến anh dao động. Hành động của cô cũng đã làm khổ cả chồng và Lê Thành. Chồng cô rất yêu vợ nên đã từng đánh Lê Thành khiến anh nhập viện.

Quyen 'Nguoi phan xu': 'Toi tham gia mot nhom Facebook chuyen noi xau nhan vat cua minh' - Anh 1

Diễn viên Thùy Dương (Quyên) và Hồng Đăng (Lê Thành). Ảnh: VTV

Trong một bài phỏng vấn mới đây trên ngoisao.net, diễn viên Thùy Dương đã có những tiết lộ khá thú vị về nhân vật của mình:

"Vai Quyên của tôi trong Người phán xử không có nhiều đất diễn, chỉ khoảng vài chục phân đoạn trong hai phần. Khi làm vai này, tôi không nghĩ nó được chú ý nên rất bất ngờ trước sự quan tâm của khán giả lúc phim lên sóng.

Quyen 'Nguoi phan xu': 'Toi tham gia mot nhom Facebook chuyen noi xau nhan vat cua minh' - Anh 2

Nhân vật Quyên bị nhiều khán giả ghét. Ảnh: Người phán xử

Tuy nhiên, phản ứng của khán giả chủ yếu là không tích cực cho lắm, thậm chí còn chửi bới Quyên trên mạng xã hội. Tôi còn biết và tham gia một nhóm trên Facebook chuyên nói xấu nhân vật của mình (cười). Một số bạn ghét nhân vật và ghét lây sang cả tôi dù chưa gặp tôi bao giờ và cũng chẳng biết con người tôi thực sự như thế nào. Một số khán giả thậm chí còn gọi tôi là "con này", "con kia"...

Tôi nghĩ rằng khán giả có quyền yêu hay ghét nhân vật nhưng nên biết phân biệt, trân trọng và thông cảm với diễn viên. Chúng tôi như "làm dâu trăm họ", lao động vất vả để phục vụ khán giả".

Quyên Người phán xử bị chồng đánh vì ghen tuông. Video: TVAD Insider

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN