Nước hoa giày Good girl đang là cơn sốt khiến cho phái đẹp phảu chao đảo vì độ sang chảnh và vẻ đẹp mê hồn của nó. Ngày 20/10 sắp đến, nhanh tay lựa cho mẹ, vợ và người yêu ngay một nước hoa ‘giày’ bạn nhé!

Được biết, nước hoa giày Good grild đang là cái tên gây sốt khiến nhiều chị em phụ nữ yêu thích bởi hình dáng siêu đoộc lạ và đẹp mắt này. Ngoài mùi hương dịu nhẹ, mẫu nước hoa này cũng rất được nhiều người ưa chuộng bởi màu sắc và hình dáng của chúng.

Nước hoa giày cao khoảng 12 cm, thân hình giày thường màu đen sang trọng và huyền bí gắn liền với những logo của hãng được in dưới đế giày. Phần gót giày có màu vàng ánh kim tạo nên sự sang trọng và tinh tế. Nếu mắt thường nhìn thoáng qua họ sẽ không nhận ra đây là lọ nước hoa mà là chiếc giày cao gót nhỏ.

Nếu như bạn đang boăn khoăn trong việc lực chọn một món quà trong ngày 20/10 này thì nhanh tay mua ngay một lọ nước hoa mới, lạ ngay nhé. Một số hình ảnh mẫu nước hoa giày Good girl cho các chị em tham khảo.

Qua tang 20/10, ngai gi khong tang nuoc hoa giay Good girl - Anh 1

Khi chúng ta nhìn vào "chiếc giày" này không ai nghĩ đây thực chất là một chai nước hoa. Ảnh: Internet

Qua tang 20/10, ngai gi khong tang nuoc hoa giay Good girl - Anh 2

Qua tang 20/10, ngai gi khong tang nuoc hoa giay Good girl - Anh 3

Màu sắc và thiết kế trên chai nước hoa mang dáng vẻ tinh tế và sang trọng. Ảnh: Internet

Qua tang 20/10, ngai gi khong tang nuoc hoa giay Good girl - Anh 4

Có ba kích cỡ chai lớn nhỏ cho khách hàng lựa chọn. Phần gót giày được thiết kế rất thật và sống động như một chiếc giày cao gót thực thụ, khiến cho nhiều người nhìn nhầm thành một chiếc giày cao gót Ảnh: FBNV

Cát An