Charly Musonda đã chấp nhận ngồi chờ tới 20 phút chỉ để được gặp Cristiano Ronaldo bất chấp việc đội bóng của anh để thua 1-6 trước Real Madrid.

Charly Musonda là cầu thủ trẻ của Chelsea , hiện thi đấu cho Real Betis theo dạng cho mượn. Trận gặp Real, cầu thủ chạy cánh này không được ra sân phút nào. Tuy nhiên, điều đó không thể ngăn cản Musonda gặp gỡ thần tượng.

Bất chấp việc Real Betis thua đậm 1-6 trước Real, Musonda vẫn kiên nhẫn đứng chờ để gặp Ronaldo vào đúng dịp sinh nhật tuổi 20 của mình. Musonda đứng ở hành lang lối ra sân vận động Benito Villamarin trong 20 phút cho tới khi Ronaldo xuất hiện.

Và ngôi sao Real đã không làm sao trẻ Chelsea phải thất vọng. Họ đã có một cuộc trò chuyện nhanh, chụp chung một bức ảnh và Musonda còn được Ronaldo tặng chiếc áo anh mặc trong trận đấu kèm theo chữ ký.

Musonda hiện đang thi đấu ở Real Betis trong năm thứ 2 theo dạng cho mượn từ Chelsea. Tại đây, cầu thủ trẻ này phần nào cho thấy triển vọng của mình. Mùa trước, Musonda ghi được 1 bàn thắng và 1 đường kiến tạo trong 16 trận ra sân cùng đội bóng Tây Ban Nha.

Musonda hạnh phúc và xúc động khi được gặp thần tượng Ronaldo

K.Đ
Tổng hợp