PowerBulb là một chiếc bóng đèn có hai chức năng: vừa để thắp sáng lại vừa có thể sạc điện thoại và thậm chí là sạc tới 2 chiếc điện thoại một lúc.

PowerBulb: Chiec bong den co kha nang sac dien thoai - Anh 1

PowerBulb hiện đang được mở kêu gọi vốn trên Kickstarter.

Nhóm đứng sau PowerBulb tại công ty Mega Tiny hiểu rằng mọi người luôn gặp khó khăn để tìm chỗ cắm sạc, đặc biệt là khi phải chia sẻ một căn phòng diện tích nhỏ với người khác. Thế nên công ty đã đưa ra ý tưởng một chiếc bóng đèn LED với hai cổng sạc USB. Chiếc bóng đèn này sẽ thay thế hàng loạt chiếc ổ điện và dây dợ lằng nhằng mà bạn đang trạng bị.

Thông thường, khi bạn có một ổ cắm duy nhất trong phòng dùng để sạc điện thoại, laptop, cắm máy sấy tóc, đèn, và đồng hồ thì mỗi khi cắm sạc, bạn sẽ buộc phải ngồi tại vị trí đó để có thể vừa dùng máy vừa sạc. Tuy nhiên đây không phải là một giải pháp tốt nhất. Với chiếc bóng đèn này, bạn có thể ngồi cách xa ổ cắm ra một chút và thường thì đèn bàn để gần ghế thế nên bạn có thể ngồi thoải mái trên ghế và dùng điện thoại. Nên nhớ mỗi lần tháo sạc bạn hãy rút máy ra chứ đừng rút hẳn dây ra vì như vậy lần sau bạn lại phải luồn tay vào bóng đèn để cắm lại dây.

Sản phẩm được bán với giá 29 USD.

PowerBulb: Chiec bong den co kha nang sac dien thoai - Anh 2

Lê Kiên (Theo The Verge)