Tân binh đắt giá của Quỷ đỏ thừa nhận, Zlatan Ibrahimovic chính là người anh cả, giữ tầm ảnh hưởng lớn trong phòng thay đồ MU.

Quay trở lại Old Trafford với bản hợp đồng đắt giá 89 triệu bảng, Pogba vẫn chưa phát huy hết được khả năng vốn có, nên cũng phải chịu nhiều lời chỉ trích.

Pogba tiet lo ve 'dai ca' trong phong thay do MU - Anh 1

Pogba rất nể trọng phẩm chất và cá tính của đàn anh Ibrahimovic

Bất chấp điều đó, Pogba vẫn lạc quan về tương lai tươi sáng tại Old Trafford. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây trên kênh TF1, Pogba chia sẻ nhiều về đội bóng và các đồng đội mới.

"Jose Mourinho là HLV tuyệt vời. Được làm việc với ông ấy là điều may mắn của tôi. Khoảng thời gian ngắn, tôi nhận được nhiều sự chỉ bảo từ ông thầy người Bồ.

Ibrahimovic thì giống đại ca trong phòng thay đồ. Anh ấy là người có cá tính, luôn tự tin vào năng lực và thể hiện rõ phẩm chất đó ở cả trong lẫn ngoài sân.

Dù mới đến Old Trafford nhưng Ibrahimovic đã trở thành nhân vật không thể thiếu của đội bóng. Với Ibra trong đội hình, chúng tôi có thể đạt được những mục tiêu đề ra."

Pogba cũng mong muốn người hâm mộ kiên nhẫn khi anh vẫn đang trong quá trình thích nghi với môi trường Premier League.

"Tôi cần một chút thời gian thích ứng ở Manchester. Thời gian sẽ giúp công việc suôn sẻ hơn.

Mọi người thích nói về Paul Pogba. Những lời chỉ trích cũng xuất hiện hiện mỗi ngày. Với tôi, điều tiêu cực cần bỏ ngoài. Đeo tai nghe lên và tận hưởng âm nhạc.

Trở lại MU là một chương mới trong sự nghiệp của tôi. Cầu thủ mới, HLV mới và cả những thách thức mới. Mức giá khổng lồ có tạo cho tôi thêm sức ép? Tôi nghĩ là không."

* T.A