Một thợ lặn thoát nạn sau khi mắc kẹt với con cá mập trong lồng ở dưới biển, may mắn anh không bị thương.

Phut kinh hoang tho lan chung long voi ca map trang - Anh 1

Vụ việc xảy ra ở gần đảo Guadahupe ngoài khơi bờ biển phía tây của Mexico, từ một sợ dây gắn camera, mọi người phát hiện ra một con cá mập và một đàn cá ngừ dưới lòng biển.

Một thợ lặn được cử xuống với một chiếc lồng sắt để nắm bắt theo dõi hành động của các sinh vật. Hình ảnh sẽ được quay lại vào máy tính trên thuyền để mọi người quan sát.

Đột nhiên, nước xuất hiện bọt và các sinh vật không biết bằng cách nào đã lọt vào bên trong lồng.

" Không lường trước được sự việc xảy ra, xuất hiện là một con cá mập trắng khổng lồ hung hăng cố gắng tấn công cái lồng", người quay phim đã viết trên Youtube.

"Vì vậy mà con cá mập này lao vào mồi, vô tình lọt vào phía bên trên của chiếc lồng. Hoang mang và không thể bơi ngược trở lại, nó bắt đầu đẩy về phía trước và phá vỡ đường sắt kim loại của lồng."

Một thành viên trong đoàn mở cửa hầm của chiếc lồng. Sau một vài giây, con cá mập xuất hiện từ bên trong và vùng vẫy để thoát ra ngoài.

"Có ai đó trong lồng? Ai đó đang ở trong lồng", một trong những người chứng kiến hốt hoảng nói. Mọi người ai cũng căng thẳng không biết người thợ lặn có bị thương không.

Sau đó, thợ lặn ngoi lên mặt nước và dơ tay phải lên để bảo với mọi người là OK. Những người trên thuyền vỗ tay và mừng rỡ khi biết anh đã an toàn.

Thanh Mai (Theo Telegarph)