Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đang bước vào giai đoạn nước rút với các hoạt động chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 27.10.

Phuong Linh mang dua tram huong den voi Hoa hau Quoc te 2016 - Anh 1

Á khôi Phương Linh vô cùng hào hứng với các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi

Từ Nhật Bản, Phương Linh đã tiết lộ món quà được chuẩn bị để tặng cho ban tổ chức cuộc thi. Món quà được Phương Linh tâm huyết chuẩn bị chính là một “đôi đũa” được làm từ loại gỗ rất đặc biệt: gỗ trầm hương. Loại gỗ này được lấy từ miền trung của Việt Nam, là loại gỗ quý và có hương thơm làm say đắm lòng người. Đây là loại gỗ có giá trị cao, có giá trị về mặt phong thủy và mùi hương của nó còn có tác dụng trị bệnh.

Nhằm tạo thêm sự sinh động cho món quà, Phương Linh đã khéo léo khi đặt đôi đũa lồng vào bức tranh do chính cô thực hiện. Trong bức tranh là chiếc thuyền đang hướng ra biển vào lúc bình minh. Đôi đũa được sử dụng để làm cột buồm, vì theo Phương Linh chia sẻ: “Cột buồm được xem là nền tảng vững chắc để có thể căng buồm đưa thuyền ra biển và ý nghĩa hơn chính là thể hiện sự phát triển vượt bậc của đất nước”.

Phuong Linh mang dua tram huong den voi Hoa hau Quoc te 2016 - Anh 2

Phương Linh bên bức tranh do mình thực hiện

Thông qua món quà lần này, Á Khôi Phương Linh muốn gửi gắm thông điệp: “Tình hữu nghị hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản sẽ bền vững, mối quan hệ giữa hai nước sẽ được thắt chặt như chính cột buồm để con thuyền của tình hữu nghị sẽ cùng nhau phát triển, cùng nhau vươn ra biển lớn”.

Trước đó, Phương Linh cũng vinh dự là 1 trong 8 đại diện được lựa chọn để đến gặp gỡ và trò chuyện với thị trưởng thành phố Niigata. Hôm 17.10 Phương Linh đã có chuyến tham quan đến thành phố Saitama. Nhờ khả năng nói tiếng Anh tốt, đại diện của Việt Nam thường xuyên được lựa chọn là thí sinh lên phát biểu và thuyết trình tại các hoạt động.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã đi được nửa chặng đường với sự tham gia của 70 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới. Năm nay, chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 27.10 tại Nhật Bản.

Phuong Linh mang dua tram huong den voi Hoa hau Quoc te 2016 - Anh 3

Phương Linh cá tính trên đất Nhật

Phuong Linh mang dua tram huong den voi Hoa hau Quoc te 2016 - Anh 4

Cô vinh dự là 1 trong 8 đại diện được lựa chọn để đến gặp gỡ và trò chuyện với thị trưởng thành phố Niigata

Phuong Linh mang dua tram huong den voi Hoa hau Quoc te 2016 - Anh 5

Phuong Linh mang dua tram huong den voi Hoa hau Quoc te 2016 - Anh 6

Phuong Linh mang dua tram huong den voi Hoa hau Quoc te 2016 - Anh 7

Phuong Linh mang dua tram huong den voi Hoa hau Quoc te 2016 - Anh 8

Một số hình ảnh của Phương Linh tại cuộc thi

Chim Gõ Kiến
Ảnh: NVCC