Con số này nhiều hơn so với những gì chúng ta suy đoán đấy.

Công bằng mà nói rằng bạn hoặc ít nhất một người trong hội bạn thân của bạn đang bị lừa dối. Thậm chí ngay cả cô ca sĩ Beyoncé cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Nhưng rốt cuộc có bao nhiêu người, theo như lời của Shaggy, đang ngoại tình với cô gái (chàng trai) ở nhà đối diện? Rốt cuộc thì bây giờ chúng ta đã có câu trả lời.

Phu nu nghi sao khi dan ong noi rang: '1 vo - 1 chong' that te nhat - Anh 1

Theo như báo cáo mới nhất được tiến hành bởi công ty YouGov, cứ khoảng một trong năm người được phỏng vấn nói rằng mình đang lừa dối người bạn đời của mình.

Để thu thập dữ liệu này, YouGov đã tiến hành khảo sát 1,000 người Mĩ với độ tuổi trên 18 về thói quen hẹn hò, kinh nghiệm trong các mối quan hệ và sở thích cá nhân của họ. Cuộc khảo sát này đã chỉ ra: 21% những người tham gia khảo sát ở độ tuổi từ 18 đến 29 và 17% những người tham gia ở độ tuổi từ 30 đến 44 đã từng lừa dối người yêu/người bạn đời của mình ít nhất một lần.

Phu nu nghi sao khi dan ong noi rang: '1 vo - 1 chong' that te nhat - Anh 2

Một thông tin thú vị nữa là, YouGov nhận thấy đối tượng đi ngoại tình chủ yếu là đàn ông – 25% những người đàn ông tham gia khảo sát nói rằng họ đã từng có quan hệ thể xác với đối tượng không phải là vợ mình. Trong khi con số này ở bên nhóm phụ nữ là 13%. Hơn nữa, 69% phụ nữ tham gia phỏng vấn mô tả mối quan hệ lí tưởng là mối quan hệ “một vợ - một chồng” trong khi đó chỉ có 52% đàn ông nghĩ rằng đây là một quan hệ lí tưởng.

Các nhà nghiên cứu cũng nhận thấy dường như thế hệ trẻ có suy nghĩ cởi mở hơn về mối quan hệ “một vợ - một chồng”. Mặc dù chỉ có 6% những người tham gia ở độ tuổi từ 18 – 29 và 9% đối tượng người tham gia ở độ tuổi từ 30 – 44 thực sự chấp nhận một mối quan hệ mở, khoảng 15% ở hai nhóm này nói rằng họ đang cân nhắc một mối quan hệ mở tùy theo tình hình.

Kết luận: Bất kể bạn đang có mối quan hệ gì, hãy chắc chắn rằng bạn và bạn đời của mình có cùng suy nghĩ.

Hà Đặng Mỹ Linh