Sáng ngày 23/9, tại cầu Nhật Tân – Hà Nội, người dân bất thi thể một người đàn ông tử vong dưới chân cầu, trên cầu là một chiếc taxi đang đỗ ở gần phía lan can.

Thông tin từ phía công an xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội xác nhận, sáng 23/9 sau khi nhận được tin báo từ phía quần chúng nhân dân về việc, có một thi thể người đàn ông tử vong dưới chân cầu Nhật Tân. Ngay lập tức lực lượng chức năng đã đến hiện trường, đồng thời báo cáo lên cấp trên, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Phía công an xã Vĩnh Ngọc cho biết, thi thể người đàn ông kia là anh Mai Trọng Q. (36 tuổi, ở Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội) còn về nguyên nhân dẫn đến tử vong thì cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ.

Phong vien bi hanh hung khi tac nghiep vu nghi tu tu tren cau Nhat Tan - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Cũng liên quan đến sự việc này, trong khi đến hiện trường để ghi nhận sự việc, một phóng viên đang công tác tại báo Tuổi Trẻ TP Hồ Chí Minh, đã bất ngờ bị một nhóm người mặc thường phục hành hung, đấm, đá…gây thương tích.

Trong đơn trình báo, phóng viên này cho biết: “Tôi nghi nhóm khoảng 10 người đánh tôi chảy máu mồm và bị thương tích trên người là các chiến sĩ Công an huyện Đông Anh, Hà Nội”.

Theo thông tin từ phía công an xã Vĩnh Ngọc, trước mắt, vụ việc xảy ra với phóng viên báo Tuổi Trẻ TP Hồ Chí Minh, cơ quan Công an xã Vĩnh Ngọc đã tiếp nhận đơn và báo cáo lên cấp trên.

Minh Hoàng