Khi đang tác nghiệp về một vụ án mạng trên cầu Nhật Tân (Đông Anh – Hà Nội), phóng viên Quang Thế hiện đang công tác tại báo Tuổi Trẻ bị một nhóm người đến cản trở tác nghiệp và hành hung.

Phong vien bao Tuoi Tre bi hanh hung khi tac nghiep - Anh 1

Phóng viên Quang Thế bị một nhóm người hành hung, cản trở tác nghiệp. Ảnh MC

Sáng ngày 23/9/2016, sau khi nhận được thông tin về một vụ nghi án mạng trên cầu Nhật Tân (Đông Anh – Hà Nội), phóng viên Quang Thế hiện đang công tác tại báo Tuổi Trẻ đến hiện trường tác nghiệp theo sự phân công của cơ quan.

Tại hiện trường, người dân phát hiện một người đàn ông áo sẫm màu bất tỉnh ở chân cầu Nhật Tân, thuộc địa phân xã Vĩnh Ngọc (huyện Gia Lâm), cách mặt cầu khoảng 20 m. Trên cầu có chiếc ô tô 4 chỗ thuộc một hãng taxi có biểu hiện hư hỏng một số bộ phận, bên trong xe bị xáo trộn. Khi đó cũng có nhiều phóng viên đến ghi nhận thông tin và rất đông người dân hiếu kỳ đứng xung quanh.

Trong khi Pv Quang Thế đang tác nghiệp theo đúng quy trình thì bỗng nhiên xuất hiện một nhóm người đến hành hung, cản trở Pv tác nghiệp.

Phong vien bao Tuoi Tre bi hanh hung khi tac nghiep - Anh 2

Nhóm người tiến tới truy vấn sau đó hành hung PV. Ảnh MC

Trao đổi với Pv Congluan.vn, phóng viên Quang Thế xác nhận có sự việc bị hành hung và cản trở tác nhiệp. Anh còn cho biết thêm: Sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh từ bạn đọc và sự chỉ đạo của cơ quan tới hiện trường ghi nhận thông tin. Tuy nhiên, khi đang trình giấy giới thiệu với công an khu vực bảo vệ hiện trường thì bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên tới truy vấn sau đó lao vào hành hung.

“Họ chỉ tay, chửi thề quát tháo tôi và hai đồng nghiệp khác rồi đấm đá túi bụi vào mặt và người khiến tôi không kịp đỡ, bị chảy máu miệng, thương vùng đầu. Họ tiếp tục dồn tôi ra giữa đường hành hung trong khi xung quanh có rất nhiều ô tô lưu thông tốc độ cao. Ngoài đồng nghiệp và người dân, có nhiều công an viên chứng kiến”, anh nói.

Theo thông tin Pv tìm hiểu được, người hành hung phóng viên là Cảnh sát hình sự (CSHS) huyện Đông Anh, phóng viên đã liên hệ với Công an huyện Đông Anh để xác minh, phía Công an huyện Đông Anh cho biết, qua thông tin từ phóng viên cung cấp đơn vị đang yêu cầu đội CSHS làm rõ sự việc trên.

Congluan.vn sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên

Quốc Huy