Mọi ưu ái đều được dành cho căn phòng Tổng thống sang trọng nhất khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Chính vì thế, bất kỳ ai cũng sẽ ồ lên kinh ngạc khi biết mức giá cho một đêm tại đây lên tới... 4.500 USD.

Đây cũng có thể coi là phòng khách sạn có mức giá cao nhất tại Hà Nội hiện nay. Thế nhưng chủ nhân của InterContinental Hanoi Westlake khẳng định, mức giá này hoàn toàn tương ứng với những gì khách nhận được. Một không gian yên bình, thư thái, nội thất sang trọng, dịch vụ hoàn hảo và còn nhiều điều thú vị khác.

Hai không gian trong cùng phòng ngủ master của phòng

Tổng thống khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.

Căn phòng nằm ở cuối hành lang tầng 4 của tòa nhà chính, rộng 305 m2 và có tới 7 ban công nhìn bao quát toàn cảnh khách sạn từ nhiều phía. Không gian nội thất ở đây được bố trí khá linh hoạt, không rơi vào tình trạng sắp xếp theo chiều ngang như ở nhiều khách sạn khác. Ở đây, người thiết kế đã bố trí hai 2 phòng ngủ, trong đó có một phòng master rộng tới hơn 40 m2, chia thành hai không gian tưởng chừng riêng biệt nhưng lại vẫn nằm trong một tổng thể.

Phòng ăn rộng rãi.

Nơi tiếp khách ấm cúng.

Góc bàn làm việc nằm kế bên phòng khách.

Các không gian khác của căn phòng bao gồm nơi tiếp khách, góc bàn làm việc, phòng ăn lớn và phòng ngủ còn lại, bếp và các khu phụ cũng đều được bài trí khá bắt mắt, với gam màu được sử dụng chính là nâu vàng. Một chút đỏ sẫm và xanh lá sẫm cũng được sử dụng ở một vài góc nhỏ, ở đồ trang trí, ở rèm cửa, trên thảm... để tạo nên những điểm nhấn độc đáo.

Cũng giống như ở hầu hết các căn phòng khác, đồ trang trí ở đây đơn giản, không cầu kỳ bao gồm bàn ghế, đèn, gối, drap trải giường... đều sử dụng nhiều những sản phẩm hand-made, được các thợ thủ công thực hiện. Chất liệu chủ yếu là mây, cói...

Bồn sục trong toilet của phòng ngủ master.

Các trang thiết bị trong toilet đều hiện đại và sang trọng.

Mỗi căn phòng lại có một lọ hoa được cắm theo từng phong cách riêng.

Các chi tiết trang trí trên tường khá độc đáo.

Bất kỳ lúc nào, nếu có thời gian rảnh, những vị khách của căn phòng này đều có thể thư giãn với việc mở toang cửa để được thả mình vào khoảng không gian bao la, tận hưởng không khí ấn tượng từ hồ Tây thơ mộng. Hồ Tây, các không gian chức năng như bể bơi, ba khu đảo, sunset bar... đều nằm trọn trong tầm mắt bạn.

Ở đây còn có rất nhiều dịch vụ đặc biệt phục vụ riêng tại phòng mà không làm phiền đến các vị chính khách. Vị khách mới nhất đã đến nghỉ tại đây là Thủ tướng Qatar nhân chuyến thăm Hà Nội đầu tháng 4.

diaocvaxaydung.vn -Mọi ưu ái đều được dành cho căn phòng Tổng thống sang trọng nhất khách sạn InterContinental Hanoi Westlake. Chính vì thế, bất kỳ ai cũng sẽ ồ lên kinh ngạc khi biết mức giá cho một đêm tại đây lên tới... 4.500 USD.