Phía Arsenal đã chính thức xác nhận Hector Bellerin sẽ tiếp tục nghỉ thi đấu trong vòng 4 tuần tới sau khi được phẫu thuật thành công.

Phau thuat thanh cong, Bellerin se phai nghi them 1 thang - Anh 1

Ca phẫu thuật của Bellerin đã kết thúc thành công.

Theo những thông tin ban đầu, chấn thương của Hector Bellerin xuất phát từ trong một buổi tập trong màu áo U-21 Tây Ban Nha hồi tuần trước. Tuy nhiên theo xác nhận từ Arsenal, thì nguyên nhân dẫn đến chấn thương của Bellerin thực tế là sau tình huống vào bóng rất nguy hiểm của Danny Rose trong trận hòa 1-1 giữa Arsenal và Tottenham tại Ngoại Hạng Anh hồi 6/11.

Được biết ca phẫu thuật điều trị chấn thương ở cổ chân của ngôi sao 21 tuổi này cũng đã kết thúc thành công cách đây không lâu. Theo những thông báo từ phía Arsenal, thì Bellerin sẽ phải tiếp tục nghỉ ngơi trong ít nhất là 4 tuần tiếp theo thì mới có thể bắt đầu trở lại luyện tập và thi đấu.

Như vậy theo lịch thi đấu hiện nay, ngoài trận đấu với Man Utd tại vòng 12 Ngoại Hạng Anh diễn ra vào cuối tuần này, thì Bellerin cũng sẽ vắng mặt trong các trận đấu với Bournemouth, West Ham United, Stoke City, Everton cũng tại giải đấu này. Trong khi đó tại Champions League, Bellerin cũng sẽ phải làm khán giả trong các trận đấu trước PSG và Basel.

Trong mùa giải năm nay Hector Bellerin đã ra sân 14 trận trên tất cả các mặt trận trong màu áo Arsenal. Được biết thì hậu vệ người Tây Ban Nha cũng đã đồng ý đặt bút ký gia hạn hợp đồng với Pháo Thủ. Với bản hợp đồng mới này, Hector Bellerin sẽ nhận mức lương 100.000 bảng/tuần trong vòng 6 năm.

Cùng chiêm ngưỡng tài năng của Hector Bellerin, chiếc F1 của Arsenal:

Xú - Thể thao Việt Nam | 17:00 17/11/2016