Nam thanh niên bất chấp sự can ngăn của mọi người vẫn tiếp tục đánh bạn gái thậm chí dùng cả chân đạp vào người cô.

Phan no nam thanh nien danh ban gai ngay giua san Royal City - Anh 1

Nam thanh niên và cô bạn gái ở trong khuôn viên Royal City. (Ảnh cắt từ clip)

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên bảnh bao, ăn mặc chỉn chu nhưng lại có hành động bạo lực giữa chốn đông người khiến ai nấy đều búc xúc. Anh chàng này hung hăng hành hung bạn gái giữ ban ngày trong khuôn viên của trung tâm thương mại Royal City (Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội).

Nam thanh niên đánh bạn gái ở Royal City. (Video: Facebook)

Trong clip, anh chàng này liên tục đấm đá, túm tóc và đánh bạn nữ. Thấy cảnh bất bình, một phụ nữ liền đứng ra can ngăn và nói: “Sao lại đánh con gái như thế?”.

Tuy nhiên, nam thanh niên không có dấu hiệu dừng lại, thậm chí còn dúi cổ bạn nữ xuống đất và đạp chân vào đầu.

Chỉ đến khi có sự xuất hiện của nhân viên bảo vệ nam thanh niên này mới chịu dừng lại.

Phan no nam thanh nien danh ban gai ngay giua san Royal City - Anh 2

Anh chàng đẩy bạn gái ngã dúi dụi dưới đất. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi đoạn clip trên được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm và chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần tỏ ra phẫn nộ và không thể chấp nhận được hành động của nam thanh niên trên.

Facebook Trình Phạm bình luận: "Chưa biết đúng sai như thế nào nhưng con trai đánh con gái là không chấp nhận được rồi. Căng quá thì một cái tát vừa lực để cảnh cáo là được rồi chứ đánh như bao cát thế kia là không được."

Bạn Lê Tùng viết: "Đánh như quân thù thế này. Không yêu nữa thì chia tay chứ quyền gì đánh con gái nhà người ta."

Theo thông tin từ một số cư dân mạng, nguyên nhân xảy ra vụ việc có thể là do nam thanh niên này cặp bồ với một cô gái khác ở Royal City. Bạn nữ biết chuyện theo dõi và bắt gặp anh chàng từ nhà chung cư của cô bồ đi ra.

Sau đó giữa 2 người xảy ra cãi vã, nam thanh niên trên không giữ được bình tĩnh nên đã đánh bạn gái mình ngay chỗ đông người.

Tuy chưa biết lý do thực sự khiến anh chàng này bức xúc là gì nhưng hành động vũ phu của anh ta được nhiều người cho là không thể chấp nhận và đáng bị lên án.

HT