Sau nhiều sóng gió, Phan Như Thảo đang hạnh phúc bên ông xã Đức An và chuẩn bị đón con gái đầu lòng.

Phan Nhu Thao phien khi Duc An cung vo qua da, nhan nhu den nguoi phu nu gay chien - Anh 1

Phan Như Thảo bên ông xã Đức An

Ông xã chăm sóc chị như thế nào khi chị sắp đến ngày lâm bồn?

Ông xã tôi không rời tôi nửa bước. Hơi phiền nhưng anh lo và cưng vợ lắm, muốn làm gì, muốn đi đâu cũng phải có anh ấy đi cùng. Đi đâu mà không có anh là không được hoặc ít nhất phải có em gái tôi đi cùng. Anh hay nói vợ ngơ ngơ, ngác ngác, đi ra đường một mình chồng không an tâm. Đúng là trong mắt chồng mình thì dù mình có giỏi, có bươn chải ngoài xã hội bao lâu, như thế nào, với anh ấy tôi vẫn rất nhỏ bé và luôn cần được che chở.

Phan Như Thảo nghĩ gì khi Ngọc Thúy thường xuyên mang chuyện quá khứ ra nhắc lại. Điều này có ảnh hưởng đến gia đình hay sức khỏe của chị khi bầu bí?

Ngọc Thúy là ai vậy nhỉ? Tôi đang rất hạnh phúc chờ đón con gái đầu lòng của mình cùng tình yêu của chồng. Tôi nghĩ làm người của công chúng thì có người thương, người ghét, người thương mình thì mình cảm ơn, còn người không thương là quyền của họ. Tôi đang có mọi thứ, tình yêu đẹp, hạnh phúc đơm hoa kết trái, ba mẹ khỏe mạnh, gia đình anh chị em yêu thương, tôn trọng lẫn nhau. Nhiều bạn bè tốt ở xung quanh, sống một cuộc sống có ích và đáng tự hào. Tôi rất biết ơn vì điều đó thì không có gì phải bận tâm đến một antifans, với lại antifans của tôi cũng không nhiều.

Người phụ nữ ấy vừa vạch trần quá khứ ngoại tình, trăng hoa, phụ bạc người tình của Đức An, cũng là phụ nữ chị có hoang mang, lo lắng?

(Cười lớn) Không, đi tin một người xa lạ, không quen biết và không liên quan vạch trần chồng mình nghe thật buồn cười. Tôi nghĩ những lời đồn thổi kiểu này đầy rẫy ngoài chợ mỗi ngày. Chồng tôi thì từ lúc gặp anh ấy, rồi yêu, rồi đính hôn và đến tận bây giờ tôi chưa bao giờ cảm thấy hoang mang, lo lắng hay gì cả. Người lo lắng, ghen tuông mù quáng khi họ cảm thấy thiếu thốn tình yêu thương và thay vì xây dựng những cái đang thiếu họ lại tự tay phá hoại và khiến nó mất dần đi. Ai cũng có quá khứ nhưng chúng ta sống cho hiện tại và xây dựng cho tương lai tốt đẹp hơn. Không vứt bỏ quá khứ đi thì sẽ không bao giờ mở được cánh cửa hạnh phúc.

Phan Nhu Thao phien khi Duc An cung vo qua da, nhan nhu den nguoi phu nu gay chien - Anh 2

Ngọc Thúy.

Muốn tránh thị phi thế nhưng chị khoe khéo ông xã tặng 3 căn nhà mới, phải chăng Phan Như Thảo muốn 'chọc tức' người phụ nữ ấy?

Quan điểm của tôi đó là Những gì tích cực, vui vẻ, hạnh phúc thì nên được chia sẻ để cuộc sống cũng tích cực và tốt đẹp hơn. Tôi chia sẻ niềm vui của mình với những người bạn, những người quan tâm và yêu quý mình. Họ vui lây cho hạnh phúc của tôi. Tất nhiên việc này sẽ không tránh khỏi mình sẽ làm cho một số cá nhân sống tiêu cực với tiêu chí “Thay vì chúc phúc họ sẽ hạ bệ người khác để cảm thấy mình được nâng lên”. Đối với những antifans này thì nghệ sĩ là người của công chúng sẽ hiểu và thông cảm cho họ. Tôi nghĩ điều thú vị của một vấn đề là nó luôn có 2 mặt đối lập nhau.

Phan Như Thảo nghĩ rằng người ấy có mục đích gì khi luôn gây chiến với vợ chồng chị? Chị muốn nhắn nhủ gì đến cô ấy?

Một trong những mục đích của chiến tranh đó là giành quyền lợi, hy vọng điều gì đó mà bản thân đang khao khát và thèm muốn. Người tạo nên chiến tranh, kích động hay gây chiến dù bất cứ hình thức nào cũng đều là người đầu tiên đánh mất sự yên bình của bản thân và tâm hồn mình.

Cảm ơn chị! Chúc chị nhiều sức khỏe!

Tuấn Anh