MC Phan Anh đã nhận được 16 tỷ đồng quên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung lũ lụt và trao tận tay hơn 2.600 phần quà cho người dân Quảng Bình.

Theo tin tức mới nhất mà MC Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân, số tiền quên góp ủng hộ đồng bào miền Trung giờ đã lên tới 16 tỷ đồng. Anh cũng trao qua đến người dân Quảng Bình và tiếp tục hành trình đến Hà Tĩnh.

Phan Anh da nhan duoc 16 ty, trao 2.600 phan qua - Anh 1

Phan Anh chụp hình cùng các em nhỏ trong chuyến thiện nguyện. Ảnh FBNV.

MC Phan Anh viết: " Chúng ta đã hoàn thành trao tận tay hơn 2.600 phần quà cho bà con bị ảnh hưởng lũ lụt tại Mai Hóa - Thạch Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Bình. Tuần sau mình sẽ trở lại. Kế hoạch sẽ thông báo sớm để nhờ các chuyên gia đi cùng. Vì cái rất cần của bà con là nước sạch. Nước sạch thì ai mà chả cần đúng không đồng bào.

Tình hình thực tế bà con hai xã mình đi qua đối phó với lũ lụt rất tốt. Sau lũ vệ sinh sạch sẽ. Gia cầm, gia súc, gia sản hầu hết được bảo vệ nguyên vẹn. Điều này có công lớn của chính quyền địa phương khi liên tục thông báo, cập nhật tình hình cho nhân dân.

Nhưng tất nhiên là đời sống thì khá khó khăn và sự hỗ trợ là cần thiết. Cần thiết nhất là những chương trình giúp bà con làm giàu (mình muốn nói là làm giàu luôn. Mơ, và khát khao thì mơ, khát khao cho trót. Mục tiêu của mình là ở đó: làm thiện nguyện sao cho hoạt động thiện nguyện không còn cần thiết nữa.

Giờ mình tới Phương Điền, Hương Khê. Tình hình khó khăn hơn nhiều, vẫn ngập trong bể nước. Các bạn có việc gì thực sự cần hãy liên lạc nhé!.

MC Phan Anh cũng không quên chia sẻ hình ảnh anh chụp cùng một cô bé dễ thương ở Quảng Bình khi đề nghị "chú đăng lên face cho con nổi tiếng với". Phan Anh nhắn nhủ với các em nhỏ tại Quảng Bình: "Dễ thương, lễ phép, các con rồi sẽ thành người tốt, người tài, và biết cách làm giàu cho mình, cho đồng bào, cho quê hương nhé!".

Hồng Hà