Phạm Hương buộc tóc cao duyên dáng, giản dị trong chiếc áo trắng để đi phát thuốc cho người dân nghèo tỉnh Bến Tre.

Pham Huong muot mo hoi, gian di khoe nu cuoi toa nang - Anh 1

Tiếp nối chuỗi hành trình chia sẻ yêu thương, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương NSND Ngọc Giàu cùng tập thể y bác sĩ, các mạnh thường quân đã có chuyến thăm, phát thuốc và quà cho đồng bào tại tỉnh Bến Tre.

Pham Huong muot mo hoi, gian di khoe nu cuoi toa nang - Anh 2

Pham Huong muot mo hoi, gian di khoe nu cuoi toa nang - Anh 3

Chuyến đi này, hoa hậu Phạm Hương còn có sự giúp sức của hơn 50 tình nguyện viên là các fan của Phạm Hương từ TP HCM và các tỉnh miền Tây về tham dự.

Pham Huong muot mo hoi, gian di khoe nu cuoi toa nang - Anh 4

“Phạm Hương luôn mong muốn thông qua những chuyến hành trình cùng nhau làm việc thiện, những bạn fan cũng sẽ cho mình những trải nghiệm và ý thức được về những hoạt động có ích cho cộng đồng” – Phạm Hương cho biết.

Pham Huong muot mo hoi, gian di khoe nu cuoi toa nang - Anh 5

“Đó cũng là điều Phạm Hương hi vọng mình sẽ truyền được cảm hứng cho các bạn trẻ ngày nay, không chỉ biết học hay chỉ mê mạng xã hội mà phải bước ra thực tế và hết mình vì cộng đồng”- Hoa hậu chia sẻ thêm.

Pham Huong muot mo hoi, gian di khoe nu cuoi toa nang - Anh 6

Pham Huong muot mo hoi, gian di khoe nu cuoi toa nang - Anh 7

Những màn giao lưu trò chuyện hài hước của NSND Ngọc Giàu đã mang đến nhiều tiếng cười cho mọi người. Cả hai cũng nhiệt tình phụ giúp các y, bác sĩ phát thuốc cho người dân.

Pham Huong muot mo hoi, gian di khoe nu cuoi toa nang - Anh 8

Sau ồn ào The Face 2016, Hoa hậu Phạm Hương không xuất hiện trong dự án nghệ thuật nào mà chỉ đều đặn tham gia các chuyến từ thiện.

Pham Huong muot mo hoi, gian di khoe nu cuoi toa nang - Anh 9

Trước đó, cô cũng vừa tham gia chuyến thăm và tặng quà cho Trại phong Bến Sắn- Bình Dương cũng như đến Long An trao quà trung thu.

Pham Huong muot mo hoi, gian di khoe nu cuoi toa nang - Anh 10

Phạm Hương cho biết trong thời gian tới cô còn tiếp tục có những dự án mới, đánh dấu 1 năm từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 .

Theo Shindo / Trí Thức Trẻ