Sửa chữa nhà tại Phùng Khắc Khoan theo hướng dẫn của UBND phường Ngô Thì Nhậm, khi công trình hoàn thành gia đình ông Chu Ngọc Hùng bất ngờ nhận được thông báo cưỡng chế nhà.

Còn nhớ cách đây chừng 3 năm, vào năm 2014 ông Chu Ngọc Hùng - người thủ vai diễn Thế 'chột' trong Người Phán Xử đã lên tiếng kêu cứu với nội dung UBND phường Ngô Thì Nhậm cố ý gây khó khăn cho gia đình ông trong quá trình sửa chữa, cải tạo các phòng đang xuống cấp nghiêm trọng.

Ong trum The Chot - dien vien Chu Ngoc Hung len tieng keu cuu tren facebook - Anh 1

Đơn kêu cứu ông Chu Ngọc Hùng gửi báo Dân trí và các cơ quan chức năng vào năm 2014

Ong trum The Chot - dien vien Chu Ngoc Hung len tieng keu cuu tren facebook - Anh 2

Gia đình ông Hùng không có điện sinh hoạt, thời điểm cuối tháng 6/2014. (Ảnh: Dân Trí)

Câu chuyện tạm lắng xuống thì mới đây, ngày 18/7/2017 trên trang cá nhân của mình, một lần nữa ông Chu Ngọc Hùng lên tiếng kêu cứu và mong nhận được sự giúp đỡ.

Ong trum The Chot - dien vien Chu Ngoc Hung len tieng keu cuu tren facebook - Anh 3

Ông Chu Ngọc Hùng lên tiếng kêu cứu trên trang cá nhân.

Trong đoạn clip dài hơn 2 phút của mình, ông đã cho biết rằng: " Chào các bạn, tôi là Chu Hùng. Hiện nay, tôi có một vấn đề mà không tự mình giải quyết, quá bức xúc cho nên tôi đưa vấn đề này lên mạng xã hội để mong ai đó có thể cảm thông và chia sẻ, giúp đỡ chúng tôi.

Ong trum The Chot - dien vien Chu Ngoc Hung len tieng keu cuu tren facebook - Anh 4

Chuyện là thế này,năm 5 trước, gia đình tôi có nhu cầu sửa chữa chỗ ăn ở lại cho khang trang. Tôi có nhận được sự giúp đỡ của phường, họ hướng dẫn chúng tôi sửa chữa nhưng rồi họ biến chúng tôi thành vi phạm, ra lệnh cắt điện nước gia đình chúng tôi.

Muốn kêu cứu mà không biết kêu cứu với ai, tôi đành lên mạng xã hội này kêu gọi mọi người ai đó có thể giúp được gia đình qua cái cuộc sống khó khăn như này.

Thật là quá bức xúc, tôi còn rất nhiều điều muốn nói nhưng tôi không muốn làm mất thời gian của mọi người. Nếu ai đó biết, tìm cách gỡ hộ tôi với, chia sẻ với tôi. Tôi xin cảm ơn các bạn. Đó là những câu nói từ tâm huyết của tôi.

Rất mong sự ủng hộ của các bạn."

Theo lời chia sẻ của ông Chu Ngọc Hùng, hiện gia đình ông mới chỉ được cấp lại điện sinh hoạt còn nước thì không, cho đến nay gia đình ông vẫn sinh hoạt trong cảnh thiếu thốn và khó khăn.

Phununews sẽ tiếp tục thông tin vụ việc trên đến bạn đọc.

Minh Huyền