Tổng thống Obama thể hiện ước muốn được cùng vợ mình đi hết cuộc đời, qua 2 bức ảnh rất lãng mạn và dễ thương được ông đăng tải trên MXH.

Ong Obama dang anh tinh tu ben vo len Facebook nhan ky niem 24 nam ngay cuoi - Anh 1

Bức ảnh được Tổng thống Obama đăng tải trên trang facebook cá nhân (Ảnh: FBNV)

Nhân kỷ niệm 24 năm ngày cưới của mình và phu nhân - bà Michelle Obama, Tổng thống Barack Obama đã thể hiện tình cảm của mình với vợ trên cả 2 tài khoản mạng xã hội chính thức của ông.

Trên trang Facebook cá nhân, ông Obama post ảnh 2 ông bà đang khiêu vũ cùng nhau tại một buổi tiệc ở Oslo, Na Uy năm 2009 với lời tựa: "Khiêu vũ bên nhau suốt 24 năm qua. Mừng ngày kỷ niệm".

Ong Obama dang anh tinh tu ben vo len Facebook nhan ky niem 24 nam ngay cuoi - Anh 2

Bức ảnh chụp khoảnh khắc dễ thương của ông bà Obama năm 2010 (Ảnh: Twitter/BarackObama)

Trên trang Twitter của mình, ông Obama lại đăng tải một bức ảnh khác, ghi lại cảnh ông hôn lên má bà Michelle bên lề sự kiện Thông điệp Liên bang năm 2010.

"Đã bên nhau 24 năm qua và sẽ còn nhiều năm sau nữa", ông Obama viết, kèm theo hashtag #happyanniversary (mừng ngày kỷ niệm).

Qua 2 bức ảnh trên, có thể thấy đương kim Tổng thống Mỹ không mong mỏi gì hơn trong ngày đặc biệt này, ngoài được sống với vợ mình đến đầu bạc răng long.

Chuyện tình cảm của vợ chồng Tổng thống Obama vốn được ca ngợi đẹp tựa những "thiên tình sử" trong tiểu thuyết. Họ được xem là hình mẫu lý tưởng cho tình yêu thủy chung, son sắt, luôn gắn bó bên nhau qua mọi sóng gió cuộc đời.

T.M