Theo nhà văn Hoàng Anh Tú, cô gái sexy nhất là cô gái có nhiều niềm vui.

Anh Hoàng Anh Tú cho rằng, một người phụ nữ hạnh phúc hay không không phụ thuộc vào bộ trang phục cô ấy khoác trên người, số tiền cô ấy kiếm được hay thậm chí là người chồng của cô. Theo anh Chánh Văn, các cô gái cần trân trọng giá trị của mình, "đừng miễn phí bản thân kiểu ai cũng có thể sử dụng, kiểu dùng chán thì bỏ, kiểu miễn phí bất kể cuối tuần, ngày lễ, sinh nhật..." bởi "một trong những lý do đàn ông ngoại tình là họ coi vợ như thứ miễn phí và không chạy đi đâu được nữa". Anh nhấn mạnh: "Chứ nếu biết mình ngoại tình là mất vợ, mà vợ lại giá trị vô cùng thì thách kẹo cũng chẳng dám đi ngoại tình đâu".

Tuy nhiên, phụ nữ vẫn loay hoay trong công cuộc định nghĩa "giá trị bản thân". Anh đặt hàng loạt câu hỏi: "Giá trị của bản thân là gì? Thẩm mỹ giúp nâng ngực, độn mông, làm hồng 'cô nhỏ', gọt cằm V-line, nâng ngực Y-line thắt eo X-line hay gì gì nữa có thể khiến hàng đàn đàn ông muốn lột đồ cô ngay tắp lự nhưng chồng cô thì sao? Một món lạ bằng tạ món quen, rồi cũng vứt mấy thứ Y-line, V-line, X-line đi khi có một X-girl khác thôi. Thậm chí còn xấu hơn các cô mươi phần. Giá trị bản thân của các cô là gì?".

Ong bo noi tieng dinh nghia ve 'co gai sexy nhat' - Anh 1

Anh Chánh Văn tự hào vì vợ mình là một 'cô gái' luôn có nhiều niềm vui.

Anh Hoàng Anh Tú tâm sự: "Tôi biết nhiều cô gái lúng túng vô cùng khi được hỏi: 'Ở em, điều gì hấp dẫn mọi người nhất?' Một cô gái còn không biết mình có gì hấp dẫn thì sao có thể hấp dẫn người khác? Để tôi ví dụ vậy". Anh lấy dẫn chứng: "Ví dụ như niềm vui đi! Một cô gái có nhiều niềm vui thì thế nào? Niềm vui đầy ắp trong mắt, trong tim, trong lòng, trong suy nghĩ, trong hành động, trong ứng xử... Mắt khi ấy lấp lánh lắm! Tim lúc đấy hân hoan lắm! Lòng lúc ấy rộng mở lắm! Suy nghĩ lúc ấy phóng khoáng lắm! Hành động lúc ấy thoải mái lắm. Ứng xử lúc ấy đẹp đẽ lắm! Tin tôi đi, chỉ cần có nhiều niềm vui, cô gái sẽ hấp dẫn gấp ngàn lần cô ấy khi đang bực dọc, u uất, nghi ngờ, đố kỵ!".

Anh suy rộng ra: "Một ông chồng có vợ lúc nào cũng ắp đầy niềm vui sẽ thế nào? Sẽ vui! Chắc chắn! Nhưng cũng sẽ sợ mất lắm! Sợ mất đi niềm vui này. Nên sẽ giữ thật chặt. Có càng nhiều niềm vui, cô gái đó sẽ có càng nhiều hấp dẫn!".

Tuy nhiên, niềm vui ấy đâu phải ai cũng dễ dàng có được. Hoàng Anh Tú liệt kê hàng loạt lý do có thể khiến phụ nữ không vui: Nào là tắc đường kẹt xe, nào là sếp mắng, đồng nghiệp chơi xấu, nào là bụng sề, ti tóp, mông chảy, quần áo muốn mua mới mà mãi chả giảm giá để mua... "Tôi hiểu chứ! Chúng ta đang sống ở xứ sở 'Thiên đàng', nơi mà mỗi ngày lại có hàng trăm hàng ngàn quan tòa trên Facebook tố cáo kẻ xấu, kẻ sai. Chỉ đọc thôi cũng đã cạn kiệt niềm vui rồi. Thế thì làm sao để có được niềm vui?", tác giả chia sẻ.

Cuối cùng, anh Chánh Văn nhắn nhủ: "Này cô gái, nếu cô không tự kiếm được niềm vui thì làm sao cô trở nên hấp dẫn cho được? Và tôi thật buồn khi phải nói, cô mất dần đi sự hấp dẫn của mình rồi. Tôi làm sao biết cách làm cho cô vui? Chẳng ai có thể làm cho cô vui kể cả một... tập truyện cười. Vậy nên, tìm niềm vui phải tự cô thôi! Hãy làm giàu có đời mình bằng những niềm vui và sử dụng chúng nhiều nhất có thể. Vẫn là một câu quen thuộc: Buồn cũng hết ngày, vui cũng hết ngày. Sao không chọn niềm vui?".

> Nguyên văn chia sẻ dành cho phái đẹp của anh Hoàng Anh Tú" href="http://ione.vnexpress.net/tin-tuc/nhip-song/ong-bo-noi-tieng-dinh-nghia-ve-co-gai-sexy-nhat-3501606-p2.html">>> Nguyên văn chia sẻ dành cho phái đẹp của anh Hoàng Anh Tú

Ngôi Sao