Sáng ngày 16/10, tại ngã tư Giáp Hạt (huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe máy, khiến một người bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Thời điểm trên, xe tải chở cát biển số: 63L-5698 chở cát (hiện chưa rõ danh tính tài xế) điều khiển từ xã An Thạnh Thủy (huyện Chợ Gạo) ra quốc lộ 50. Khi đến ngã 4 Giáp Hạt, xe tải mất thắng đã va chạm vào xe máy biển số: 63F1-9987 do một người phụ nữ đang chở bắp lưu thông theo hướng từ hướng Gò Công đi Mỹ Tho.

Cú va chạm khiến người phụ nữ ngã xuống đường bị thương và được người dân đưa đi cấp cứu. Còn xe tải tiếp tục lao sang đường và tông quầy thuốc tây số 38 cùng một xe máy đang đậu phía trước rồi mới dừng lại.

O to tai cho cat va cham xe may, tong sap quay thuoc tay - Anh 1

Ô tô tải tông vào quầy thuốc tây

O to tai cho cat va cham xe may, tong sap quay thuoc tay - Anh 2

Hiện trường vụ tai nạn

Rất may, thời điểm này bên trong quầy thuốc không có người nên không có ai bị thương. Tại hiện trường, đầu chiếc xe tải bị hư hỏng nặng, mái nhà và tường của quầy thuốc tây bị sập hoàn toàn.

Nhận được tin báo, CSGT-Công an huyện Chợ Gạo đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường giải quyết, phân luồng giao thông và làm rõ nguyên nhân.

Ngọc Phượng