Một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy làm ít nhất 3 người chết, trong đó xác một người bị mắc trên mái nhà vẫn chưa được đưa xuống.

Vào khoảng 15h40 chiều ngày 26/5/2013 một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên quốc lộ 32 đoạn đường chạy qua xã Phụng Thượng, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

Có mặt tại hiện trường vụ tai nạn phóng viên báo Nguoiduatin.vn chứng kiến một cạnh tượng kinh hoàng: Một chiếc ô tô màu đen gần như bẹp nát phần đầu, nằm chổng 4 bánh lên trời, một xác chết còn nằm trên mái nhà hộ dân ven đường, nơi lùm cây. Cách đó khoảng 20m một chiếc xe máy đã bị nát vụn.

Chiếc ô tô bị lật ngửa, một xác chết mắc trên mái nhà dân.

Một nhân chứng tại hiện trường cho phóng viên biết: Đang ở trong nhà tôi nghe tiếng đánh rầm, hoảng hốt tôi chạy ra ngoài thì thấy chiếc ô tô đã lật ngửa và một cảnh tượng đáng sợ đã xảy ra ngay trước mắt tôi. Một chiếc cột mốc đã bị ủi đổ, cột đèn cao áp đị gẫy và những manh vỡ vương vãi khắp nơi.

Mọi người đến ngó xác nạn nhân trên lùm cây, mái nhà

Một nhân chứng khác cho biết chiếc xe ô tô đen lưu thông từ Sơn Tây theo hướng về Hà Nội. Chắc chắn chiếc xe này phải phóng với tốc lớn nên mới tạo ra cú đâm mạnh đến thế. Một nạn nhân đã chết còn mắc trên mái nhà chưa được đưa xuống. Đã có ít nhất 3 người chết (nhân chứng này cho hay).

Người dân tập trung xem vụ tai nạn kinh hoàng.

Hàng trăm người dân ở gần đó và người đi đường đã dừng lại và đến xem vụ tai nạn, khiến cảnh sát giao thông có mặt phải vất vả phân lan đường.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn chưa được làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Giang Quyết